CÔNG NGHỆ

Người Việt “cuồng” iPhone 12 Pro và Pro Max thế nào?

0
Người Việt "cuồng" iPhone 12 Pro và Pro Max thế nào? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

2 mẫu iPhone 12 và iPhone 12 mini được chú ý ít hơn cũng bởi vì thông số đã bị cắt giảm đôi chút, màn hình chỉ dừng lại ở 5.4 inch đối với iPhone 12 mini và 6.1 inch đối với iPhone 12. Màn hình hiển thị là một thứ gì đó rất quan trọng đối với người dùng Việt Nam, việc những chiếc smartphone có màn hình lớn đã trở thành một tiêu chí để chọn mua smartphone.

Quan trọng hơn sở thích chọn những chiếc iPhone có giá thành đắt nhất, to nhất đã tồn tại qua nhiều thời kì iPhone. Từ chiếc iPhone 7 Plus cho đến iPhone 11 Pro Max, cơn sốt về những iPhone sang trọng đắt tiền, có màn hình to chưa bao giờ hạ nhiệt.

Lắng nghe người dùng, Apple đã trang bị cho 2 mẫu iPhone 12 Pro và Pro Max màn hình có kích thước lần lượt là 6.7 và 6.1 inch. Kích thước màn hình tuy to hơn cả đời tiền nhiệm, nhưng không sao, người dùng thích là được.

Minh chứng cho việc tăng kích thước màn hình iPhone của Apple là đúng đắn chính là doanh số bán hàng của iPhone tăng lên đáng kể. Dòng iPhone 12 series đã ngoạn mục xác lập kỷ lục mới của iPhone tại một hãng phân phối với hơn 15.000 đơn hàng, xấp xỉ 12.000 đơn đặt cọc, gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước (8.000 đơn đặt hàng và 6.000 đơn đặt cọc).

Apple rất thông minh khi đã tung 4 phiên bản khác nhau của iPhone ở những mức giá khác nhau nhằm kích cầu cho 2 phiên bản cao nhất của iPhone. Họ đã đánh trúng vào tâm lí chọn sản phẩm tốt nhất của người tiêu dùng, nên họ đã đạt được thành công ngày hôm nay.

Vì thế, những chiếc iPhone của Apple luôn được lòng người tiêu dùng Việt dù giá cả có cao đến mức nào. Luôn được săn đón, nhận biết ở mọi nơi.

Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-viet-cuong-iphone-12-pro-va-pro-max-the-nao-20201204162322008.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Chiếc điện thoại Vertu này “thửa” riêng cho quý bà sang trọng

Previous article

Điểm mặt những điện thoại màn hình nhỏ dưới 6 inch siêu gọn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ