KINH TẾ

Người giàu nhất thế giới muốn được trả tiền bằng Bitcoin

0
Chú thích ảnh

(Tin Tức 24H)

Theo tạp chí Forbes, trong một dòng tweet trả lời Ben Mezrich – tác giả của bộ phim The Social Network – khi ông này viết: “Tôi không bao giờ từ chối việc trả tiền bằng bitcoin”, Elon Musk viết: “Tôi cũng vậy”.

Với việc giá bitcoin đạt mức cao chưa từng thấy trong tháng trước, bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số tương tự một lần nữa giành lại được mối quan tâm từ các nhà đầu tư sau lần sụp đổ bong bóng bitcoin vào năm 2017.

Giá trị thị trường của đồng bitcoin và các loại tiền điện tử kết hợp đã tăng lên trên 1.000 tỷ USD. Trong tuần trước, giá bitcoin đã vượt mức 40.000 USD/BTC, với tổng giá trị của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới vượt qua 750 tỷ USD và đẩy bitcoin trở thành một trong những loại tài sản có giá trị lớn nhất toàn cầu.

Tháng 12/2020, qua một đoạn hội thoại công khai trên Twitter, nhà tỷ phú Elon Musk đã làm dấy lên đồn đoán rằng công ty sản xuất ô tô điện Tesla có thể thêm bitcoin vào danh mục đầu tư.

Nhà sáng lập đã hỏi giám đốc điều hành của MicroStrategy – một công ty kinh doanh mới đây đã mua hơn 1 tỷ USD bitcoin – rằng có thể chuyển đổi hàng tỷ USD của Tesla sang bitcoin hay không.

Một tuần sau, Elong Musk cũng đăng tweet nền kinh tế sao Hỏa trong tương lai có thể hoạt động dựa trên tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin.

Nguồn: https://baotintuc.vn/kinh-te/nguoi-giau-nhat-the-gioi-muon-duoc-tra-tien-bang-bitcoin-20210111073919402.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tỷ giá trung tâm tăng 6 đồng sáng đầu tuần

Previous article

Cơn sốt bitcoin và nguy cơ ‘bong bóng vỡ’

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KINH TẾ