CÔNG NGHỆ

Người dùng Facebook tại Việt Nam “nhăn nhó” vì lỗi tin nhắn

0
Người dùng Facebook tại Việt Nam "nhăn nhó" vì lỗi tin nhắn - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Khoảng 17h ngày 10/12, nhiều người dùng than phiền trên Facebook cá nhân rằng họ không thể nhắn tin qua ứng dụng Messenger cả ở trên máy tính và điện thoại. Khung chat luôn hiển thị thông báo chờ kết nối mạng dù Internet vẫn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Theo tổng hợp người dùng, sự cố lỗi tin nhắn Messenger trên Facebook đã xảy ra từ sáng đối với một số tài khoản. Tuy nhiên, đến chiều nay, lỗi này lan rộng ra nhiều người dùng gây khó khăn trong việc trao đổi, trò chuyện, thậm chí gây ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt với nhiều người buôn bán online.

Cụ thể, lỗi tin nhắn xảy ra như sau: Khi người dùng Facebook gửi tin nhắn cho người khác, tin nhắn đi bị chậm và người nhận phải chờ khoảng 10-15 phút mới nhận được. Đến khoảng 18h10, lỗi này rút ngắn xuống còn khoảng 5 phút. Đến thời điểm 19h30, lỗi vẫn chưa được khắc phục.

Điều đáng nói, giao diện News Feed của Facebook vẫn bình thường, lỗi chỉ xuất hiện trong việc gửi và nhận tin nhắn. “Thời điểm khoảng 17h hơn, tôi có nhắn tin trên điện thoại nhưng không thấy Messenger báo trạng thái chuyển được tin nhắn. Chuyển sang máy tính, tôi cũng không thể gửi tin nhắn. Lướt trên Facebook mới biết tình trạng này xuất hiện với hầu hết người dùng”, Đinh Thị Huế ở Hoàng Mai chia sẻ.

Trong khi anh Long, người bán hàng online, kêu than: “Tôi thường khá bận rộn tư vấn khách hàng vào khoảng 16-17h chiều. Tuy nhiên hôm nay, tôi nhắn tin mà rất lâu mới thấy tin nhắn báo đi. Thử lướt web rồi xem youtube để kiểm tra wifi và 4G ở điện thoại thì vẫn tốt. Một hồi lâu sau mới biết Messenger có lỗi”.

Qua tìm hiểu, tình trạng này không chỉ xuất hiện ở riêng Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á và châu Âu cũng gặp lỗi như vậy.

Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-dung-facebook-tai-viet-nam-nhan-nho-vi-loi-tin-nhan-20201210193602997.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nghệ An: Bắt giữ xe bán tải chở 8 bao tải nghi là ma túy

Previous article

Trung Quốc “dọn dẹp” không gian mạng, “ra đòn” mạnh với Mỹ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ