KHÁC

Người đàn ông trở về nhà sau 4 ngày được gia đình làm lễ an táng

0

(Tin Tức 24H)

4 ngày sau khi gia đình làm lễ an táng, ông Julio đột ngột quay trở về.

Theo Daily Mail, bà Victoria Sarmiento mất nhiều ngày tìm người chồng Julio, 65 tuổi, sau khi người đàn ông này không quay về nhà.

Đến ngày 30.12.2012, người phụ nữ ở El Carmen, Honduras, mang giấy tờ tùy thân của ông Julio tới bệnh viện địa phương. Các bác si cho biết ông Julio đã qua đời vì Covid-19.

Bà Victoria có mặt tại buổi lễ nhận xác chồng và tin rằng đó chính là ông Julio. Bà Victoria thuê xe chở đưa thi thể người đàn ông về quê nhà, cách bệnh viện khoảng 45km. Người thân trong gia đình có một đêm mất ngủ để chuẩn bị tang lễ.

Người phụ nữ nói bà đã chi 10.500 Lempiras (khoảng 430 USD) để làm lễ an táng cho chồng. Nhưng 4 ngày sau, người chồng Julio đột ngột quay trở về nhà. Ông nói mình bị thương tại một cánh đồng ở thị trấn lân cận.

Ông phải mất nhiều ngày đi bộ, không có đồ ăn và nước uống, mới về được đến nhà.

Bà Victoria nói với tờ báo địa phương LaPrensa: “Người đã chết không phải chồng tôi vì ông ấy đang ở đây. Tôi nhận ra chồng mình”.

Giấy chứng tử của ông Julio.

Bà Victoria đổ lỗi cho nhân viên bệnh viện vì đã bàn giao cho bà thi thể một người đàn ông không rõ là ai. Bệnh viện Occident xác nhận đã bàn giao cho bà Victoria một thi thể người đàn ông qua đời vì Covid-19.

Ở thời điểm nhập viện, người đàn ông này đã rơi vào tình trạng nguy kịch, qua đời sau đó chỉ vài giờ.

Giám đốc bệnh viện Juan Carlos Cardona cho rằng, bà Victoria mới có lỗi vì nhận nhầm người thân.

“Chúng tôi để thi thể người qua đời vì Covid-19 ở phòng lạnh trong 6 ngày để chờ người thân đến nhận”, ông Cardona nói. “Bà ấy đột nhiên xuất hiện, cầm theo giấy tờ tùy thân của chồng, tự nhận người này là chồng bà ấy, rằng bà ấy nhận ra chồng mình”.

Theo ông Cardona, chồng bà Victoria và người qua đời có vẻ ngoài tương đối giống nhau. “Bà ấy nói rằng đó là chồng mình nên chúng tôi mới bàn giao thi thể”, ông Cardona nói.

Theo bệnh viện, một người con của ông Julio cảm thấy nghi ngờ khi nhìn vào thi hài người quá cố trong lễ tang. Nhưng người này không nói gì và vẫn tham gia tổ chức tang lễ như bình thường.

“Các con của bà Victoria còn gửi lời xin lỗi đến chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng ra tòa nếu bà ấy khởi kiện”, ông Cardona nói thêm.

Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-dan-ong-tro-ve-nha-sau-4-ngay-duoc-gia-dinh-lam-le-an-tang-50202110115314988.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Người đàn ông nhận ra “ý nghĩa sự sống” sau trải nghiệm cận tử

Previous article

Cô gái xinh đẹp chết với tư thế lạ và chi tiết khiến cảnh sát “đau đầu”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC