PHÁP LUẬT

Người đàn ông giết nữ tiểu thương vì tranh chỗ bán hàng lĩnh án

0

(Tin Tức 24H)

Vương tại phiên tòa.

Ngày 16/12, TAND Hà Nội đưa Đào Đại Vương (SN 1987, Mê Linh, Hà Nội) ra xét xử về tội “Giết người”.

Bị hại trong vụ án này là chị Đ.T.H. (SN 1980, ở Mê Linh, Hà Nội).

Trong phiên tòa,Vương thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Vương khai sáng 13/7 đến chợ thấy chị H. bán hàng ở chỗ mình hay ngồi nên nhắc nhờ nạn nhân ngồi lùi vào trong. Chị H. không đồng ý, Vương phải ngồi phía trong và thấy vị trí không thuận lợi nên đã ức chế và ra tay với chị H.

Được nói lời sau cùng, bị cáo xin lỗi gia đình bị hại và xin được hưởng khoan hồng để tiếp tục chữa bệnh và bồi thường tổn hại cho gia đình nạn nhân.

Sau nửa ngày đưa ra xét xử, HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo Vương là nghiêm trọng, song xét khai báo thành khẩn và bị cáo đang mắc bệnh thận, giai đoạn cuối, HĐXX tuyên phạt bị cáo Đào Đại Vương mức án chung thân về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, xuất phát từ mâu thuẫn trong việc tranh chấp trong vị trí ngồi bán hàng nên khoảng 9h 45 phút ngày 13/7, tại vỉa hè khu vực chợ Yên, xã Tiền Phong (Mê Linh, Hà Nội) Vương đã cãi vã to tiếng với chị Đ.T.H. Sau đó, Vương mua dao bầu, đâm nhiều nhát vào vùng ngực, vùng bụng của nạn nhân. Hai bên tiếp tục giằng co khiến chị H. ngã ra đường, nằm bất tỉnh.

Dù được người dân đưa đến Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cấp cứu nhưng thương tích nặng, mất máu nhiều nên chị H. đã tử vong.

Nguồn: https://danviet.vn/nguoi-dan-ong-giet-nu-tieu-thuong-vi-tranh-cho-ban-hang-linh-an-50202016121583511.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Xử vụ Tuấn “Khỉ” bắn chết 5 người: Tý “Bà Dòm” tỏ sự hối hận trước khi về trại giam

Previous article

Vụ xả súng giết 5 người: Đồng bọn Tuấn “khỉ” nhận mức án cao nhất 13 năm tù

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in PHÁP LUẬT