SHOWBIZ

Nghệ sĩ Việt Hương xin lỗi vì tang lễ nghệ sĩ Chí Tài có thay đổi thời gian

0
Nghệ sĩ Việt Hương xin lỗi vì tang lễ danh hài Chí Tài có thay đổi thời gian - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Cách đây ít phút, nghệ sĩ Việt Hương gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp và khán giả vì tang lễ nghệ sĩ Chí Tài có thay đổi về thời gian. Nghệ sĩ Việt Hương lý giải: “Vì để chuẩn bị tang lễ nghệ sĩ Chí Tài được tươm tất và tiếp đón quý vị chu đáo. Ban tổ chức tang lễ xin trân trọng kính báo đến quý vị giờ thăm viếng mới sẽ là 10h sáng đến 16h ngày 12/12/2020. Thành thật xin lỗi quý vị và mong quý vị lượng thứ cho sự thay đổi này. Chân thành cảm ơn quý vị!”. 

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng tiết lộ, tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài chưa kịp thực hiện là lời hẹn đi từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung. Chính vì vậy, nữ nghệ sĩ mong muốn đồng nghiệp, khán giả thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì thành lập quỹ riêng và dùng số tiền đó để xây nhà tình thương để tặng bà con bị lũ lụt. 

“Kính thưa quý cô chú, anh chị em đồng nghiệp cùng bạn bè thân hữu và quý khán giả thương mến nghệ sĩ Chí Tài. Tham khảo qua một số ý kiến của quý nghệ sĩ và thân hữu, do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. 

Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và chúng tôi xin miễn chấp điếu, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ, chúng ta dùng số tiền đó thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt, bảng tên tặng nhà sẽ là: “Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng”. Tôi thiết nghĩ việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý vị!”, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Ngoài NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương là người cùng đứng ra tổ chức lễ viếng cho nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam trước đưa thi hài nam nghệ sĩ về Mỹ theo đúng nguyện vọng của gia đình. “Việt Hương được sự cho phép và ủy quyền của chị Phương Loan – vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam. Chân thành cảm ơn toàn bộ những khán giả, anh, chị, em, cô, chú, đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã quan tâm, thăm hỏi và gửi lời chia buồn đến gia đình. Cám ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình”, nữ nghệ sĩ cho hay.

Nguồn: https://danviet.vn/nghe-si-viet-huong-xin-loi-vi-tang-le-danh-hai-chi-tai-co-thay-doi-thoi-gian-20201211173057702.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Hé lộ hình ảnh cuối cùng nghệ sĩ Chí Tài bên “MC giàu nhất Việt Nam”: Xót xa điều còn dang dở

Previous article

Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ