SHOWBIZ

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62

0
Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62 - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân khiến nam nghệ sĩ qua đời là vì đột quỵ. Trước đó, nghệ sĩ Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, nam nghệ sĩ thân thiết với NSƯT Hoài Linh vẫn chăm chỉ tập thể dục, chạy show. Chí Tài kết hôn với bà xã Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Nghệ sĩ Chí Tài (sinh năm 1958) được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến bởi cách diễn duyên dáng. Cả hai là một cặp bài trùng trên sân khấu. Mỗi lần họ kết hợp với nhau, khán giả không thể nhịn cười.

Được biết, trước khi gặp nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Tài là một nhạc công. Ông thường xuyên chơi nhạc cho các chương trình lớn. Khi chuyển hướng sang diễn hài, Chí Tài đã làm việc, cộng tác cùng Hoài Linh. Nam nghệ sĩ thừa nhận trước Hoài Linh, Vân Sơn đã mời ông diễn chung. Tuy nhiên, ông đã từ chối vì duyên chưa tới, không dám làm.

Sau đó, nghệ sĩ Hoài Linh ngỏ ý muốn cộng tác và nam nghệ sĩ đã nhận lời ngay. Bởi thời điểm đó, nghệ sĩ Hoài Linh rất nổi tiếng ở hải ngoại và ông cũng rất thần tượng nam danh hài. 

Cho đến nay, cặp nghệ sĩ Chí Tài – Hoài Linh hợp tác với nhau đã hơn 20 năm. Chia sẻ về mối quan hệ với nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Tài từng tâm sự: “Kể từ đó tới nay, tôi đã làm việc cùng Hoài Linh hơn 20 năm rồi. Chúng tôi trở thành một cặp bài trùng trên sân khấu hải ngoại. Suốt 20 năm qua, tôi và Hoài Linh chưa bao giờ mâu thuẫn, giận nhau dù chỉ một lần. Hai anh em tôi hiểu nhau lắm. Với lại, tính tôi hiền khô. Dù tôi lớn hơn Hoài Linh tới 11 tuổi liền, nhưng tính tôi không hay nói nhiều”.

Nguồn: https://danviet.vn/nghe-si-chi-tai-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-62-20201209161018244.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Trấn Thành bàng hoàng, Trịnh Thăng Bình hủy sự kiện vì thương tiếc nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời

Previous article

Biểu cảm sắc lạnh của Hương Giang khi rời khỏi sự kiện khiến dân mạng “khẩu chiến”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ