CÔNG NGHỆ

Ngắm nhìn chiếc điện thoại Vertu đắt giá nhất Việt Nam

0
Ngắm nhìn chiếc điện thoại Vertu đắt giá nhất Việt Nam - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Vertu Signature là dòng điện thoại đắt đỏ bậc nhất thế giới và chỉ dành cho đại gia, những người “lắm tiền nhiều của”, được bán ra thị trường sản phẩm đầu tiên là năm 2002.

Chiếc điện thoại đắt đỏ này được khơi nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication. Thiết bị có đến gần 400 thành phần cơ khí, được lắp ráp thủ công một cách tỉ mỉ.

Trước khi xuất xưởng, Vertu trải qua hàng trăm cuộc kiểm nghiệm ngặt nghèo. Mỗi chiếc điện thoại được bán ra đều có đi kèm chứng nhận có chữ ký của nghệ nhân đã chế tác ra sản phẩm.

Vertu được chế tạo bởi các vật liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương… Các thành phần trên điện thoại của Vertu đều được thiết kế tùy chỉnh với mức tinh xảo cao, không phải là các linh kiện sản xuất hàng loạt.

Chính vì vậy mà chiếc điện thoại này có giá xuất xưởng thấp nhất lên đến 5.000 USD. Vertu từng bán chiếc điện thoại đắt đỏ nhất là hơn 250.000 USD.

Tại Việt Nam, đây là mẫu điện thoại được các doanh nhân, người nổi tiếng ưa chuộng vì nó thể hiện đẳng cấp cũng như sự giàu sang. Vertu có nhiều loại với giá từ vài trăm triệu đồng trở lên, chiếc đắt nhất có giá khoảng 1,9 tỷ đồng. Đó là chiếc Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds và Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds.

Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds với hai bên sườn máy và bàn phím được đính kim cương, khung máy chế tác vàng trắng, mặt sau máy ốp da.

Bàn phím của máy làm từ 4,75 carat đá ruby. Mở nắp sau bằng cách vặn khóa hình bán nguyệt độc đáo. Bộ nhớ trong của máy 4 GB, kết nối Wi-Fi, 3G… Mỗi máy đều được ký tên bởi thợ thủ công chủ làm ra.

Trong khi đó, Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds được lắp ráp hoàn toàn thủ công từ những chất liệu quý hiếm như Platin, vàng, kim cương.

Cụ thể, máy sử dụng bộ khung được mạ vàng 18k, hai bên sườn máy được gắn kim cương, bàn phím được gắn Ruby 4,75 carats. Bàn phím được thiết kế tỉ mỉ và được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby, bề mặt của sản phẩm là một miếng ngọc bích. Máy sử dụng mặt kính đá Saphia chống trầy xước.

Nguồn: https://danviet.vn/ngam-nhin-chiec-dien-thoai-vertu-dat-gia-nhat-viet-nam-20201121085557197.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Khởi tố thêm 13 bị can liên quan đến ông Tề Trí Dũng, nguyên Tổng Giám đốc Công ty IPC

Previous article

Những điện thoại Nokia “huyền thoại”: Từ 1110i đến 7610

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ