SHOWBIZ

Nam Thư lo sợ Kỳ Duyên ức chế, làm mất hình ảnh hoa hậu

0
Nam Thư lo sợ Kỳ Duyên ức chế, làm mất hình ảnh hoa hậu - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên có dịp tái ngộ Nam Thư sau thời gian ghi hình “Sao nhập ngũ”. Trong buổi gặp mặt, Kỳ Duyên và Nam Thư trò chuyện vui vẻ. Hai mỹ nhân cùng nhau xem lại hình ảnh của mình và mọi người trong “Sao nhập ngũ”. Bên cạnh đó, họ còn hào hứng kể về những câu chuyện thú vị trong những ngày tham gia chương trình.

Kỳ Duyên ví Nam Thư như một người mẹ, tận tình chăm lo cho mọi người. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết trong tập 2 “Sao nhập ngũ”, cô gặp một sự cố nhỏ. Sự cố này khiến cô rất căng thẳng. Khi ấy, Nam Thư đã ở bên, nhẹ nhàng dặn dò Kỳ Duyên cư xử như một hoa hậu.

Kỳ Duyên nhớ lại: “Chị Nam Thư như một người mẹ chăm lo cho tất cả các con vậy. Khi gặp sự cố, Duyên cảm thấy rất căng thẳng. Chị Nam Thư đã vào gặp và nói nhỏ với Duyên bằng thái độ ân cần rằng: Duyên ơi, em làm gì thì làm, hãy cư xử như một hoa hậu!”.

Về phía Nam Thư, nữ diễn viên đã dành thời gian tìm hiểu về Kỳ Duyên trước ngày nhập ngũ. Theo dõi các chương trình truyền hình thực tế Kỳ Duyên từng tham gia, Nam Thư nhận thấy cô gái này rất cá tính. Nữ diễn viên lo sợ trong lúc căng thẳng, Kỳ Duyên ức chế đến mức không kìm chế được bản thân, đánh mất hình ảnh một hoa hậu.

Ngồi cạnh Kỳ Duyên, Nam Thư thú nhận trong thời gian nhập ngũ, thực hiện thử thách, cô rất sợ đứng cạnh Diệu Nhi. Nữ diễn viên nhận thấy mỗi lần cô và đàn em đứng gần nhau là sẽ có chuyện xảy ra. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến bản thân và cả tiểu đội.

Nam Thư bộc bạch: “Thư rất sợ đứng cạnh Nhi. Hai chúng tôi gần lại kiểu gì cũng có chuyện. Không những Thư và Nhi bị phạt mà cả tiểu đội cũng bị phạt. Nhưng Nhi không bao giờ tha cho Thư và Thư cũng không bao giờ tha cho Nhi. Thế mà cứ đứng cạnh nhau hoài!”.

Kết thúc cuộc trò chuyện về “Sao nhập ngũ”, Kỳ Duyên cùng Nam Thư vui vẻ dùng bữa tối. Nàng hậu không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn tới “Kiều nữ làng hài”.

Nguồn: https://danviet.vn/nam-thu-lo-so-ky-duyen-uc-che-lam-mat-hinh-anh-hoa-hau-20201223144527329.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Ông Đinh La Thăng bị tuyên án 10 năm tù, Đinh Ngọc Hệ tù chung thân

Previous article

Chuyên gia hiến kế “đãi vàng” dân số hiệu quả nhất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ