KHÁC

Mỹ: Kiểm tra hồ nước, không ngờ phát hiện cá vàng quái vật lớn gấp 15 lần bình thường

0

(Tin Tức 24H)

Con cá vàng quái vật to lớn bất thường ở Mỹ.

Con cá vàng quái vật được phát hiện ở hồ Oak Grove, hạt Greenville, bang South Carolina, Mỹ. Một nhóm tham gia thống kê sinh học ở hồ đã cho kích điện nhẹ để những con cá nổi lên, từ đó người ta sẽ đếm được số cá sống trong hồ.

Những con cá tỉnh lại sau khi bị sốc điện sẽ vẫn sống bình thường. Điều khiến nhóm khảo sát bất ngờ là một con cá vàng khổng lồ cũng nổi lên, dù nó có vẻ như không bị choáng.

Ty Houck, 49 tuổi, người tổ chức khảo sát, nói: “Con cá vàng này đã sống ở hồ suốt nhiều năm, dòng điện đã đánh thức nó”.

Nhóm khảo sát đo kích thước, đem cân con cá vàng khổng lồ rồi thả trở lại hồ nước rộng 263.000m2.

“Chúng tôi vẫn thả nó về hồ nước”, Ty nói. “Nó bơi trở lại ngôi nhà quen thuộc. Hồ nước nào cũng phải có một con quái vật riêng”.

Ty, giám đốc cơ quan quản lý tài nguyên thiên nhiên và lịch sử, cho biết họ thỉnh thoảng thuê người kích điện để nghiên cứu về sức khỏe và số lượng cá sống trong hồ.

“Có những người nói rằng họ hay đến hồ Oak Grove câu cá và không câu được bất kỳ con cá nào. Họ nghĩ rằng hồ không có cá. Điều đó là không đúng”, ông Ty nói. “Một tháng trước, nước hồ bị rút đáng kể để nạo vét bùn, cát. Con cá vàng khổng lồ vẫn sống sót”.

Nguồn: https://danviet.vn/my-kiem-tra-ho-nuoc-khong-ngo-phat-hien-ca-vang-quai-vat-lon-gap-15-lan-binh-thuong-502020131219446168.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Ngoài Covid, người Việt tìm gì nhiều nhất trên Google năm 2020?

Previous article

Rắn cực hiếm có vảy lấp lánh kỳ lạ của Việt Nam khiến báo Mỹ trầm trồ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC