THẾ GIỚI

Mexico: Chồng về nhà sớm, phát hiện bí mật động trời và ly kỳ của vợ

0

(Tin Tức 24H)

Người chồng phát hiện vợ ngoại tình với hàng xóm và có một đường hầm bí mật trong nhà. Ảnh: Facebook

Tờ Daily Mail hôm 29/12 đưa tin, vụ việc diễn ra với vợ chồng Pamela – Jorge và người hàng xóm Alberto – những người sống tại khu dân cư Tijuana, thuộc thành phố Villas del Prado, Mexico. 

Jorge, một nhân viên an ninh, phát hiện cô vợ Pamela đang thân mật với người đàn ông khác ngay tại nhà khi anh về sớm hơn mọi ngày.  

Jorge chạy vào phòng ngủ và phát hiện kẻ thứ 3 nấp sau chiếc ghế bành. Nhưng khi anh chạy tới, kẻ dan díu với vợ anh không còn ở đó nữa. 

Trong lúc không thể lý giải nổi, nhân viên an ninh này đột nhiên phát hiện một cái lỗ, nằm sau chiếc ghế bành, dẫn tới đường hầm bí mật bên dưới nhà mình. Jorge trèo xuống đường hầm và lần theo tới đầu bên kia.

Người đàn ông này điếng người phát hiện đường hầm bí mật mà vợ giấu mình lại dẫn tới nhà người thợ xây Alberto và cũng là hàng xóm của gia đình. 

Truyền thông địa phương không nêu chi tiết chiều dài của đường hầm bí mật nhưng các bức ảnh lối vào đường hầm cho thấy nó được tạo ra theo cách khá chuyên nghiệp. 

Sau khi vụ ngoại tình vỡ lở, Alberto được cho là đã cầu xin Jorge rời khỏi nhà mình để vợ của người thợ xây này không biết chuyện. Nhưng Jorge nổi điên và lao vào đánh Alberto. Cả hai vật lộn cho tới khi cảnh sát địa phương tới can thiệp và đưa Alberto đi để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Alberto và Pamela đều đã có gia đình nhưng vẫn lén lút ngoại tình với nhau. Để tiện cho việc gặp gỡ và ân ái, Alberto, vốn là một thợ xây, đã đào một đường hầm bí mật dẫn tới nhà của Pamela. Mọi chuyện sẽ được giấu kín nếu như Jorge không về nhà sớm. 

Nguồn: https://danviet.vn/mexico-chong-ve-nha-som-phat-hien-bi-mat-dong-troi-va-ly-ky-cua-vo-502020301218583577.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Lời khai của nghi phạm dùng dao sát hại người phụ nữ trong phòng ngủ ở Đồng Nai

Previous article

Đánh đối thủ “thập tử nhất sinh”, võ sĩ MMA nhận cái kết đắng lòng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI