THỊ TRƯỜNG

Mallorca River City – Sự lựa chọn đầy tiềm năng của giá trị sống xanh bền vững

0
Mallorca River City – Sự lựa chọn đầy tiềm năng của giá trị sống xanh bền vững - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Các dự án hạ tầng kích hoạt thị trường bất động sản

Các dự án tạo thành tâm điểm cuối năm ở Quảng Nam là hai dự án đô thị ven sông Cổ Cò nối Đà Nẵng – Hội An (Quảng Nam) mang tên Mallorca River City, Rosa Riverside Complex. Hai dự án này từ lúc được khởi động đã được mệnh danh là những thành phố của tình yêu, mang phong cách của miền nhiệt đới, đa không gian sinh thái và là nơi đáng sống ở giữa miền di sản của vùng Quảng Nam – Đà Nẵng.

Hai dự án này sôi động trở lại sau khi hàng loạt dự án được chính quyền hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng triển khai như: cải tạo, nạo vét, quy hoạch giao thông, công viên, công trình văn hóa, du lịch hai bên tuyến song Cổ Cò, quy hoạch, thiết kế cảnh quan đô thị ven sông Cổ Cò và ven biển từ TX Điện Bàn đến TP.Hội An; khớp nối tuyến tàu điện, các tuyến giao thông từ Đà Nẵng đến các điểm du lịch nổi tiếng như Hội An, rừng Hà Gia… Các bến du thuyền, tàu du lịch được quy hoạch gắn liền với các công viên lớn này. Trên dòng sông Cổ Cò bố trí 8 cầu chính (cầu ô tô), cùng một số cầu đi bộ phục vụ phát triển du lịch, thương mại dịch vụ hai bờ sông. Với những dự án này được triển khai tuyến sông lịch sử huyết mạch Cổ Cò nối Đà Nẵng và Hội A, du khách có thể đi về trong ngày để trải nghiệm không gian sinh thái, di sản độc đáo trong vùng.

 Tiềm năng và giá trị sống xanh

Với sự kết nối giao thông thủy và bộ, các dự án Mallorca River City, Rosa Riverside Complex bên sông Cổ Cò có một sức bật hiếm có với vị trí giáp sông, gần biển với hệ sinh thái độc đáo hiếm, kiến tạo nên một chốn an cư đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Khi khách hàng sở hữu một căn hộ ở các khu đô thị này sẽ thừa hưởng được giá trị sống xanh bền vững, có thể thỏa sức với những bờ biển công cộng gần kề như Thống Nhất, Hà My, Cửa Đại; gần cạnh các hệ thống sân golf BRG, Montgomerie Links, Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay… Đặc biệt nhất là các dự án này nằm đối diện khu du lịch sinh thái rừng Hà Gia bởi vẻ đẹp nguyên sơ bên kia sông Cổ Cò – khu rừng được xem là vốn quý, với hệ sinh thái độc đáo, được cơ quan chức năng bảo tồn thiên nhiên, chuẩn bị được đầu tư xây dựng thành khu du lịch sinh thái tầm khu vực Châu Á.

 Hơn nữa, hai dự án này có thiết kế, quy hoạch rất hiện đại, hài hòa với thiên nhiên.  Mật độ xây dựng rất thấp, tạo không gian sinh thái kết nối hài hòa với hệ sinh thái thiên nhiên của sông Cổ Cò.

 Mallorca River City chỉ có mật độ xây dựng 47% trong tổng diện tích 30 ha, gắn với sản phẩm chính của dự án là các nhà phố và đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, diện tích mỗi nền từ 100 m2 – 200m2. Còn Rosa Riverside Complex chỉ có mật độ xây dựng chiếm 38% với 2 sản phẩm chủ lực là liền kề (86m2 – 87m2 – 90m2 – 100m2), biệt thự (260m2 – 270m2 – 280m2). Điểm nhấn của hai dự án này là hệ thống các tiện ích đa dạng như: các quảng trường theo chủ đề, trung tâm thương mại, khu ẩm thực, công viên ven sông, bến du thuyền, khu thể thao,…

 Trong xu hướng thị trường bất động sản hồi phục và tăng trưởng sau khi dịch Covid – 19 được khống chế, nhất là từ nay đến tết âm lịch Tân Sửu được đánh giá là “thời điểm vàng” cho việc quyết định đầu tư bất động sản. Nắm rõ các cơ hội này, các nhà đầu tư đã lựa chọn hai dự án này với kỳ vọng có được chốn an cư đầy tiềm năng, mang lại nhiều giá trị.Hơn nữa, hai dự án này đã hoàn tất pháp lý đầy đủ, có sổ đỏ từng nền, quy hoạch và hạ tầng đường nội bộ đã hoàn thiện, có mức giá hợp lý chỉ từ 1,69 tỷ đồng/nền và hỗ trợ nhiều chương trình chiết khấu, thanh toán theo nhiều đợt tạo thuận lợi cho khách hàng sở hữu nơi an cư lý tưởng.

Nguồn: https://danviet.vn/mallorca-river-city-su-lua-chon-day-tiem-nang-cua-gia-tri-song-xanh-ben-vung-20201124151513604.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Real Madrid đánh bại Inter Milan, HLV Zidane hài lòng nhất điều gì?

Previous article

TNR Stars Diễn Châu bước vào hoàn thiện những hạng mục cuối chuẩn bị bàn giao

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.