KHOA HỌC

Lý giải những ẩn ức tâm linh huyền bí của người châu Á

0
Lý giải những ẩn ức tâm linh huyền bí của người châu Á - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Phương Đông được xem là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại. Vậy mà trong xã hội hiện đại, không ít nhận định cho rằng phương Đông lạc hậu và dị đoan với những phong tục tập quán rùng rợn, những tín ngưỡng kì lạ. Cuốn sách Hành trình về phương Đông mở ra một thế giới hoàn toàn khác, đầy bí ẩn và quyền năng.

Hành trình về phương Đông là cuốn sách khảo ký về những trải nghiệm của các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh tại Ấn Độ được Baird T. Spalding – một nhà Đông phương học ghi chép lại.

Trước đây, cuốn Hành trình về phương Đông phát hành tại Việt Nam qua ấn bản biên dịch bởi Nguyên Phong. Vài năm gần đây, phiên bản đầy đủ cuốn sách được phát hành. Cuốn sách nhận sự quan tâm của nhiều độc giả.

Trong ấn bản mới nhất có chỉnh sửa, cuộc hành trình 3,5 năm được gói gọn chỉ trong hơn 900 trang sách là những phần tóm lược từ ghi chép về hành trình đầy cam go, li kì của Baird T. Spalding.

Cuốn sách dẫn dắt người đọc đi từ hết hoài nghi này đến những hoài nghi khác, cuối cùng đưa đến những sự việc bất ngờ khiến chúng ta phải nhận định lại thế giới quan của mình. Lật giở từng trang sách sẽ giúp các bạn thấy mình tiếp cận ngày càng gần hơn đến với thế giới của tinh thần, nơi tồn tại những nguồn năng lượng tâm linh.

Trong quá trình tìm kiếm chân lý và cái huyền ảo, các nhà khoa học đã nhiều lần muốn bỏ cuộc và bị bắt buộc phải quay về nước. Thế nhưng có rất nhiều người, trong đó có tác giả đã quyết tâm ở lại, tìm hiểu đến tận cùng nền móng của ngôi đền huyền bí với mong mỏi có thể chạm tay tới sự thật.

Phái đoàn khoa học đã rong ruổi trên nhiều đất nước ở phương Đông bao gồm Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc và Ba Tư… để tìm kiếm những bậc Chân sư và tìm hiểu những chân lý trong giáo lý huyền ảo của họ. Nhưng sự thật không bao giờ dễ dàng để phát hiện, nó lẩn khuất sâu, và cần thực sự tỉnh táo và kiên nhẫn mới có thể tìm ra được.

Theo chân những nhà khoa học, cuốn sách sẽ đưa các bạn đến gần hơn những nghiên cứu khoa học cổ xưa, thuật chiêm tinh, bói toán, những ngôi đền có thể tự chữa lành bệnh, những kiến thức về nhân quả, câu chuyện về cõi sống vã cõi chết… những thế giới vô hình sẽ được mở ra trước mắt các bạn thông qua những lý giải về khoa học.

Cuộc hành trình là sự kết hợp giữa cái huyền ảo của phương Đông và cái hiện thực phương Tây, giữa cái cổ xưa và hiện đại nên sẽ đem lại nhiều màu sắc khác nhau.

Xuyên suốt cuốn sách là những triết lý uyên thâm, những chân lý sống được các vị chân sư tích luỹ qua bao đời tạo nên một câu chuyện huyền ảo, khó có thể tin và chấp nhận được. Thế nhưng, nó lại đánh vào lòng tin và ham muốn tìm tòi của con người về thế giới bên kia, về những điều siêu nhiên khó có thể lý giải.

Cuốn sách được nhận xét là khá khó đọc và khó hiểu đối với nhiều người. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản được ý chí tìm tòi, khám phá miền đất kì bí sau nhiều lần tái bản cuốn sách vẫn nhận được sự đón nhận của đông đảo bạn đọc khắp cả nước.

Nguồn: https://danviet.vn/ly-giai-nhung-an-uc-tam-linh-huyen-bi-cua-nguoi-chau-a-20201221150332395.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Chơi “mòn” cả bộ bài nhưng ít ai biết được sự thật thú vị về 52 lá bài

Previous article

Bí ẩn chưa có lời giải về những ngọn đồi “kim tự tháp”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHOA HỌC