THỂ THAO

Luật sư Pisani: “Nếu được chăm sóc ở Napoli, số phận Maradona đã khác”

0
Luật sư Pisani: "Nếu được chăm sóc ở Napoli, số phận Maradona đã khác" - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 25/11, Diego Maradona đã bất ngờ qua đời sau một cơn đột quỵ. Việc “Cậu bé vàng” đột ngột ra đi khiến đông đảo cổ động viên bóng đá trên toàn thế giới bị sốc và tiếc thương cựu danh thủ 60 tuổi này.

Một trong những người có sự gắn bó với Maradona là luật sư Pisani đã cho rằng, thân chủ cũ của ông cần phải được quan tâm chu đáo hơn về sức khỏe. Trả lời trên MailOnline, ông Pisani nhấn mạnh: “Theo những gì tôi biết được từ các phương tiện truyền thông ở Argentina thì anh ấy đã chết trong cô đơn. Thật khó tin khi anh ấy ngủ một mình mà không có sự hiện diện hay chăm sóc của các thành viên trong gia đình sau khi trải qua cuộc phẫu thuật não. Điều này đúng là điên rồ”.

Đánh giá kỹ hơn về vấn đề này, ông Pisani khẳng định: “Ở Napoli, anh ấy sẽ không chết một mình ở nhà. Sự chậm trễ trong hỗ trợ y tế sẽ được xác định, nhưng điều bất thường là không có ai ngủ cũng với anh ấy vào buổi tối hôm đó. Nhiều người đã nói với tôi rằng Maradona ở một mình vào đêm cuối cùng”.

Tôi nghĩ điều đó thật vô lý. Anh ấy đã trải qua một cuộc phẫu thuật não vài ngày trước. Anh ấy vừa được phẫu thuật não và cần có tình yêu của người thân với sự chăm sóc ở mức cao nhất”.

Chia sẻ thêm về tình cảm của bản thân với Maradona, ông Pisani cho biết: “Con trai của anh ấy, Diego Junior sẽ ở đó gần anh ấy. Diego Junior phải biết cha mình đã chết như thế nào. Chúng tôi cần phải làm rõ. Cậu bé yêu cha và giờ đang đau khổ.

Diego đã ngủ một mình và vẫn chưa rõ anh ấy chết như thế nào. Nếu ở Napoli, anh ấy có những người bạn thực sự. Anh ấy sẽ có được sự trông nom và cầu nguyện của những người ủng hộ bên ngoài nhà của anh ấy. Anh ấy sẽ có mọi người thân thiết với mình nếu anh ấy chọn được điều trị ở Italia và Napoli”.

Pisani từng là luật sư cho Maradona và đã giúp huyền thoại bóng đá này tránh được một số rắc rối liên quan đến tiền bạc bên ngoài sân cỏ. Họ cũng là những người bạn tốt và từng tổ chức một màn thi giảm cân cách đây vài năm.

Nguồn: https://danviet.vn/luat-su-pisani-neu-duoc-cham-soc-o-napoli-so-phan-maradona-da-khac-20201128095417797.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tin sáng (28/11): Báo Thái Lan hé lộ mục tiêu “khủng” của Kiatisak với HAGL

Previous article

Tin tối (27/11): HLV Park bất công với 3 trụ cột của Viettel?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO