CÔNG NGHỆ

Lợi dụng lỗ hổng, nhiều người có thể mua sạc 55W của Xiaomi giá rẻ như cho

0

(Tin Tức 24H)

Loạt Mi 11 đã được Xiaomi bán ở Trung Quốc và trở thành điện thoại hàng đầu đầu tiên từ nhà sản xuất này không đi kèm bộ sạc và cáp USB trong hộp. Tuy nhiên, Xiaomi đã cung cấp một tùy chọn khác để người mua có được những phụ kiện này mà không phải trả thêm phí. Đó chính là lỗ hổng mà một số người đã tận dụng nó.

Cụ thể, nếu người dùng chọn gói đi kèm với bộ sạc và cáp, họ sẽ nhận được bộ sạc Xiaomi GaN 55W có giá 15 USD nếu mua riêng. Theo ấn phẩm trực tuyến của Trung Quốc, MyDrivers, một số người đã phát hiện ra họ có thể nhận được bộ sạc chỉ với giá 0,01 nhân dân tệ (gần như bằng 0 đồng) mà không cần phải chi tiền cho điện thoại.

Theo đó, khi chọn Set Edition, gọi là gói kèm theo phụ kiện, trang thanh toán sẽ liệt kê đơn đặt hàng dưới dạng hai mặt hàng riêng biệt. Như đã thấy trong hình, người mua đã chọn mua phiên bản 8 256 GB có giá khoảng 0,01 nhân dân tệ, nhưng khi thanh toán nó được liệt kê là hai mặt hàng riêng biệt – bản thân điện thoại có giá 4298,99 nhân dân tệ và bộ sạc GaN 55W có giá 0,01 nhân dân tệ.

Do điện thoại vừa được bán vào ngày 1/1 nên chưa biết liệu bất kỳ người mua nào quyết định trả lại đơn đặt hàng của họ đã được hoàn lại tiền hay không, vì vậy không thể xác minh thông tin. Một số ý kiến ​​cho rằng không thể trả lại điện thoại mà không trả lại bộ sạc vì nó là một bộ trong khi những người khác lại cho rằng toàn bộ giá của bộ sạc sẽ được trừ đi, vì vậy người mua sẽ được hoàn lại 4200 nhân dân tệ thay vì 4298,99 nhân dân tệ. Lựa chọn thứ hai dường như không khả thi vì điện thoại không có giá 4200 nhân dân tệ.

Chưa rõ liệu Xiaomi có từ chối trách nhiệm cho những đơn đặt hàng trả lại điện thoại mà không trả bộ sạc 55W này hay không.

Nguồn: https://danviet.vn/loi-dung-lo-hong-nhieu-nguoi-co-the-mua-sac-55w-cua-xiaomi-gia-re-nhu-cho-502021418581899.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Gia Lai: Làm rõ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh giữ lại 10% tiền thu nhập tăng thêm của cán bộ

Previous article

Vui chơi ở đâu trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch dài ngày hiếm có?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ