THẾ GIỚI

Lộ video vụ “tư lệnh tình báo Israel” bị bắn 15 phát đạn ngay trên đường phố

0

(Tin Tức 24H)

Đoạn video camera an ninh ghi lại từ xa, cho thấy cảnh một người đàn ông 45 tuổi bị sát hại ngay trên đường phố. Truyền thông nhà nước Iran cho biết, nạn nhân là Fahmi Hinavi, sĩ quan tình báo cấp cao của Mossad, theo Sputnik.

Cư dân mạng đồn đoán vụ sát hại có thể là đòn trả đũa của Iran, sau khi nhà khoa học hạt nhân Iran Mohsen Fakhrizadeh bị ám sát cách đây không lâu. Tổng thống Iran Hassan Rouhani lên tiếng cáo buộc Israel đứng sau vụ ám sát.

Press TV, kênh truyền thông nhà nước Iran đưa tin, sĩ quan cấp cao của Mossad bị bắn chết ở Tel Aviv. 15 phát đạn nã vào chiếc xe do người này điều khiển, khi đang dừng đèn đỏ.

Chiếc xe sĩ quan tình báo Israel điều khiển bị trúng 15 phát đạn.

Kẻ tấn công nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường. Trong video, một chiếc xe dừng lại ở giữa đường. Xe cảnh sát Israel có mặt tại hiện trường chỉ sau vài phút.

Các bức ảnh đăng tải cho thấy cánh cửa xe toàn là lỗ đạn. Nạn nhân được xác định tử vong ngay trên ghế lái. Theo truyền thông Iran, nguyên nhân vụ sát hại có thể là do mâu thuẫn gia đình.

Israel hiện chưa lên tiếng bình luận về cái chết của một sĩ quan tình báo. Truyền thông Israel cũng không đăng tải bất kỳ thông tin nào về vụ sát hại này.

Nguồn: https://danviet.vn/lo-video-vu-tu-lenh-tinh-bao-israel-bi-ban-15-phat-dan-ngay-tren-duong-pho-50202061210501692.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Mỹ: Kêu gọi ông Trump ra lệnh thiết quân luật, tổ chức bầu cử lại?

Previous article

Biden nói về điều có thể khiến ông “phát bệnh và từ chức”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI