ĐIỆN THOẠI

Lộ diện điện thoại Samsung màn hình gập vỏ sò, nhiều camera

0
Ảnh: @Samsung.

(Tin Tức 24H)

Samsung đang dẫn đầu thị trường trong danh mục điện thoại thông minh màn hình gập lại. Galaxy Z Flip là điện thoại màn hình gập có thiết kế tốt nhất thế giới tính ở thời điểm hiện tại. Thiết bị kế nhiệm được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021.

Tương tự, theo trang LetsGoDigital đưa tin, Samsung Electronics đã đệ trình bằng sáng chế thiết kế có tên ‘Thiết bị điện tử có thể gập lại’ lên Cơ quan WIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới) vào tháng 6 năm 2020. Sau khi được phê duyệt, tài liệu bằng sáng chế này đã được công bố chính thức vào ngày 10 tháng 12.

Điện thoại thông minh màn hình gập lại dạng vỏ sò trong bằng sáng chế thiết kế này tương tự như Galaxy Z Flip và Galaxy Z Flip 5G, nhưng có màn hình nắp lớn hơn, nhiều camera hơn và bản lề tốt hơn.

Màn hình nắp trong thiết kế này được đặt ở trung tâm giống như trên Motorola razr 5G. Dù sao, nó cũng lớn hơn so với màn hình nhỏ trên Galaxy Z Flip thế hệ hiện tại.

Hơn nữa, thiết bị này có thiết lập ba camera thay vì một mô-đun camera kép cùng với đèn flash LED trước đây. Điều thú vị là không có camera đục lỗ ở màn hình bên trong.

Cuối cùng nhưng quan trọng nhất đó là thiết kế này có bản lề được thiết kế lại không chỉ hỗ trợ chế độ linh hoạt hơn, mà còn giúp việc đóng điện thoại hoàn toàn không xuất hiện khe hở nào.

Nguồn: https://danviet.vn/lo-dien-dien-thoai-samsung-man-hinh-gap-vo-so-nhieu-camera-20201213075639353.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Amazon đẩy mạnh bán hàng online, thêm dịch vụ mới hút khách

Previous article

Video: Làm rơi điện thoại iPhone trên máy bay và điều bất ngờ sau đó

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.