SHOWBIZ

Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà đau đớn, Kim Lý bật khóc và không ngừng cầu nguyện

0
Lộ ảnh Hồ Ngọc Hà đau đớn vật vã trước ngày sinh, Kim Lý bật khóc, không ngừng cầu nguyện - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cho ra mắt bộ phim tài liệu “Rồi một ngày Hà nói về tình yêu”. Trong phim, nữ ca sĩ kể về quá trình cô thực hiện dự án âm nhạc tâm huyết. Quãng thời gian này trùng với thời điểm cô mang song thai. Mặc dù rất mệt mỏi nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Theo dõi “Rồi một ngày Hà nói về tình yêu” khiến khán giả xúc động nhất với cảnh quay ghi lại khoảnh khắc trước khi Hồ Ngọc Hà lâm bồn. Một ngày trước khi hạ sinh hai thiên thần nhỏ, nữ ca sĩ được mẹ ruột và bảo mẫu chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà. Do mang song thai nên Hồ Ngọc Hà chỉ có thể nằm nghiêng để bảo mẫu mát-xa lưng. Mẹ ruột của nữ ca sĩ liên tục trấn an tinh thần con gái.

Suốt thai kỳ, Hồ Ngọc Hà đi lại rất khó khăn, chịu nhiều cơn đau và mệt mỏi. Không ít lần nữ ca sĩ sợ bị “rớt bầu” hay không thể di chuyển đến bệnh viện. Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Bạn không tưởng tượng cái bụng đâu, nó kinh khủng lắm! Đây là mình đang nằm, mình mà đứng dậy, bạn chịu không nổi đâu. Bây giờ mà đi là lết, hai tay phải bê, bợ bầu, vì cảm giác nó muốn rớt vì quá nặng”.

Tuy đã mang thai lần 2 nhưng Hồ Ngọc Hà cũng giống nhiều mẹ bầu khác. Cô hoang mang về việc làm sao để lấy lại vóc dáng trước khi sinh. Bởi, lần này, Hồ Ngọc Hà mang song thai và bụng lớn hơn nhiều lần so với lần mang bầu Subeo. Đến khi chuyển dạ, cô nhanh chóng được đưa vào bệnh viện.

Suốt thời gian Hồ Ngọc Hà sinh hạ hai bé Leon và Lisa, Kim Lý luôn túc trực bên cạnh cô. Anh bật khóc khi trông thấy người tình trải qua những cơn đau sinh nở. Kim Lý trấn an và cổ vũ Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, Kim Lý còn chắp tay cầu nguyện trong phòng sinh. Khoảnh khắc ấy khiến bao người xúc động.

Trước đây, Hồ Ngọc Hà nhận định Kim Lý sẽ là người bố tốt. Lần đầu làm bố, Kim Lý có nhiều bỡ ngỡ. Anh chủ động tham gia nhiều lớp chăm sóc em bé để giảm bớt những bất đồng quan điểm và hỗ trợ bạn gái.

Theo dõi “Rồi một ngày Hà nói về tình yêu”, khán giả thấy được Hồ Ngọc Hà rất hạnh phúc, bình yên khi ở bên Kim Lý. Cả hai luôn gắn bó, quan tâm, chăn sóc lẫn nhau và được người hâm mộ gửi lời chúc phúc.

Nguồn: https://danviet.vn/lo-anh-ho-ngoc-ha-dau-don-kim-ly-bat-khoc-va-khong-ngung-cau-nguyen-20201217161949644.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Vụ xả súng giết 5 người: Đồng bọn Tuấn “khỉ” nhận mức án cao nhất 13 năm tù

Previous article

Quý Bình: “Vợ tôi có những thứ mà các cô gái hiện đại bây giờ không có”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ