SHOWBIZ

Lê Dương Bảo Lâm đanh đá “vỗ mặt” anti-fan buông lời công kích

0
Lê Dương Bảo Lâm đanh đá “vỗ mặt” anti-fan buông lời công kích - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Trong số mới nhất của Nhanh như chớp mùa 3, Lê Dương Bảo Lâm tham gia cùng 5 nghệ sĩ khác. Tại đây, anh có những phần thể hiện xuất sắc khiến mọi người ngỡ ngàng. Sau khi chương trình lên sóng, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh chụp tại Nhanh như chớp.

Hầu hết các bình luận đều để lại lời khen ngợi về sự bứt phá của Lê Dương Bảo Lâm trong Nhanh như chớp. Họ còn gửi lời chúc mừng vì anh vẫn giữ được danh hiệu “Quán quân hoài” tại chương trình. Bên cạnh đó, một số khán giả lại để lại bình luận “công kích” nam diễn viên.

Một nữ khán giả tỏ thái độ khó chịu: “Dương Bảo Lâm xuất hiện trên gameshow hoài, nhìn chán muốn chết!”. Đọc được bình luận này, Lê Dương Bảo Lâm phản hồi: “Công việc của em chị ơi. Em không lên gameshow, chị nuôi em, vợ em, hai đứa con em, cha mẹ ruột em, cha mẹ vợ em, tài xế, trợ lý em nha. À, thằng em học đại học nữa, chị nuôi luôn nha. Cho em địa chỉ, mai tụi em dọn qua nhà chị ở luôn nha. Em nợ ngân hàng 7 tỷ nữa, trả giúp em luôn nha”.

Một khán giả khác lại đưa ra ý kiến: “Mình không thích chương trình này. Phải chi cho mọi người đăng ký chơi, nó mới hấp dẫn. Chứ nghệ sĩ có nhiều người hoài thì chán”. Lê Dương Bảo Lâm đanh đá đáp lời: “Người thường đăng ký, chị đăng ký: Bạn muốn hẹn hò, Chưa từng có cuộc chia ly, Vượt lên chính mình, Những mảnh đời bất hạnh… Chị tham khảo mấy chương trình đó rồi đăng ký chơi nha chị”.

Chưa dừng ở đó, Lê Dương Bảo Lâm nhấn mạnh: “Những mảnh đời bất hạnh đang tuyển người chơi đó chị. Nộp hồ sơ là chơi được ạ”. Màn “vỗ mặt” anti-fan của “Thánh livestream” nhận được sự đồng tình của fan hâm mộ. Những người này cho rằng nghệ sĩ cũng phải chạy show kiếm thu nhập lo cho bản thân và gia đình. Việc họ xuất hiện trong nhiều gameshow chứng tỏ tài năng và sức hút của họ với công chúng.

Hai tháng vừa qua, Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ vấp phải “làn sóng” tẩy chay của đông đảo dân mạng. Một trong những lý do họ bị tẩy chay là do xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều và khiến khán giả cảm thấy quá ồn ào.

Nguồn: https://danviet.vn/le-duong-bao-lam-danh-da-vo-mat-anti-fan-buong-loi-cong-kich-20201122193512601.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

“Hương Ga” Trương Ngọc Ánh vẫn đẹp bất chấp ở độ tuổi U50

Previous article

Nhan sắc mỹ nhân 19 tuổi mặc bikini nóng bỏng “đốt mắt” được Đoàn Văn Hậu ôm an ủi

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ