DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

Kiên Giang: Khởi công xây dựng Dự án chung cư thương mại 17 tầng

0
Kiên Giang: Khởi công xây dựng Dự án chung cư thương mại 17 tầng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Đây là Dự án chung cư thương mại lớn nhất khu vực miền Tây, với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, với sức chứa trên 330 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 32m2 đến 92m2 được thiết kế tinh tế, hiện đại với đầy đủ các khu tiện ích xã hội thiết yếu và cao cấp.

Được biết Dự án chung cư thương mại Sophia Center tọa lạc trên tuyến đường giao thông huyết mạch Phan Thị Ràng, cửa ngõ ra vào khu đô thị Phú Cường và Trung tâm hành chính mới của tỉnh Kiên Giang. Trong đó tổng diện tích sàn hơn 41.000 m2, tiến độ xây dựng hơn 18 tháng.

Dự án được quy hoạch với 17 tầng nổi bao gồm 4 tầng thương mại, 13 tầng căn hộ và 2 tầng hầm chuyên biệt. Ngoài ra, Dự án chung cư còn được đầu tư xây dựng hai dòng sản phẩm là Shophouse và căn hộ dịch vụ tại khối đế được đánh giá sẽ là kênh đầu tư mua sắm thương mại mang lại giá trị sinh lợi lâu dài cho cư dân sau này về đây sinh sống.

Dự án được Công ty Phú Cường Kiên Giang hợp tác cùng Công ty Cổ phần xây dựng An Phong (TPHCM), một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các dự án nhà cao tầng.

Tại lễ khởi công, ông Huỳnh Hà Phương – Tổng giám đốc Công ty Phú Cường Kiên Giang cam kết sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực về tài chính và con người, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả… để dự án sớm được hoàn thành đưa vào sử dụng.

Nguồn: https://danviet.vn/kien-giang-khoi-cong-xay-dung-du-an-chung-cu-thuong-mai-17-tang-2020122715554329.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Xét xử Vũ Huy Hoàng và đồng phạm: Hoãn phiên tòa do vắng mặt 3 bị cáo

Previous article

Cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng cùng các đồng phạm hầu tòa

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.