THỂ THAO

Kiatisak và những ngôi sao được chờ đợi nhất V.League 2021

0
Kiatisak và những ngôi sao được chờ đợi nhất V.League 2021 - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

1. Kiatisak về HAGL

Sau 14 năm chia tay HAGL, Kiatisak trở lại phố Núi để dẫn dắt lứa Công Phượng. Đây được xem là “bom tấn” lớn nhất V.League 2021.

Kiatisak có nhiều năm chinh chiến ở V.League từ vai trò tiền đạo đến HLV nên chắc chắn không hề xa lạ bóng đá Việt Nam. Nhà cầm quân người Thái Lan có triết lý tấn công, đá đẹp, đúng với tiêu chí của bầu Đức. Thế nên, “Zico Thái” được đặt niềm tin sẽ giúp HAGL “lột xác” ở V.League 2021.

2. Lee Nguyễn về TP.HCM

Một sự trùng hợp thú vị là Kiatisak về HAGL thì Lee Nguyễn cũng tái hợp V.League. Ngôi sao nổi tiếng này ký hợp đồng 1 năm với CLB TP.HCM. Đây là bản hợp đồng có giá trị lớn nhất trong cuộc chuyển nhượng trước mùa bóng 2021 của bóng đá Việt Nam.

Đẳng cấp, tài năng của Lee Nguyễn là không cần bàn cãi. Do đó, CLB TP.HCM có thể chờ đợi Lee Nguyễn tạo ra cú hích lớn từ hình ảnh đến chuyên môn ở V.League 2021.

3. Công Phượng về lại HAGL

Công Phượng trở lại HAGL sau một thời gian dài thi đấu ở Bỉ và chơi cho CLB TP.HCM theo dạng cho mượn. Dĩ nhiên, HAGL sẽ kỳ vọng lớn Công Phượng chơi thăng hoa, ghi nhiều bàn thắng ở V.League 2021.

Hơn hết, Kiatisak làm HLV trưởng HAGL sẽ là cú hích lớn về tinh thần cho Công Phượng. Triết lý của “Zico Thái” được nhận xét phù hợp với lối chơi ban bật nhỏ, đá ngắn và chơi tấn công của HAGL. Đây cũng là mong muốn của Công Phượng.

Nguồn: https://danviet.vn/kiatisak-va-nhung-ngoi-sao-duoc-cho-doi-nhat-vleague-2021-20210105193839342.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tin nổi bật ngày 8/1

Previous article

Triệt xóa tụ điểm đánh bạc quy mô lớn tại bãi xe container

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO