THỂ THAO

Kiatisak: Một tiền vệ HAGL lọt tầm ngắm của các CLB Thái Lan

0
Kiatisak: Một tiền vệ HAGL lọt tầm ngắm của các CLB Thái Lan - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Sau một mùa giải thất thế trong cuộc đua vô địch, HAGL đã quyết định đặt niềm tin vào HLV Kiatisak, một người đã từng thi đấu và huấn luyện ở đội bóng phố Núi trong nhiều năm trước. Để thuyết phục “Zico Thái” trở lại sân Pleiku, bầu Đức đã phải chi trả mức lương tới 600 triệu/tháng.

Do chưa thể tới Việt Nam ra mắt nên trong tối nay, Kiatisak đã được HAGL kết nối để trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ sân Pleiku. Tại cuộc trò chuyện này, HLV 47 tuổi bật mí ông sẽ áp dụng lối đá ban bật ngắn đẹp mắt cho HAGL ở mùa giải 2021.

“Tôi từng đá ở Việt Nam rồi. Tôi biết cầu thủ Việt Nam hiểu gì và cần gì. Tôi rất háo hức chờ ngày gặp các cầu thủ Việt Nam để truyền đạt chiến thuật cho họ. Ở HAGL, có nhiều người là tuyển thủ quốc gia, tôi nắm được hết”, Kiatisak cho biết.

Bên cạnh đó, “Zico Thái” còn tiết lộ một tiền vệ của HAGL được các đội bóng Thái Lan đặc biệt quan tâm trong 2, 3 mùa giải vừa qua. Ông nói tiếp: “Tôi xin tiết lộ rằng có nhiều đội bóng Thái Lan muốn chiêu mộ Tuấn Anh trong 2, 3 năm qua. Tôi cũng rất muốn được chứng kiến cầu thủ của HAGL sang Thái Lan thi đấu, nhưng chắc chắn tôi phải xin ý kiến của bầu Đức”.

Khi nhận xét về các ngôi sao khác của HAGL, Kiatisak nói thêm: “Văn Toàn có điểm mạnh là tốc độ và dứt điểm, nhưng cậu ấy có thể làm tốt hơn nữa nếu được tôi huấn luyện. Còn Xuân Trường thì có kỹ thuật và nhãn quang tốt, nhưng hơi chậm.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tôi chưa thể sang Việt Nam lúc này. Hẹn gặp lại các bạn sau 2, 3 tuần nữa. Chào tạm biệt”, Kiatisak kết thúc cuộc trò chuyện với NHM HAGL.

Nguồn: https://danviet.vn/kiatisak-mot-tien-ve-hagl-lot-tam-ngam-cua-cac-clb-thai-lan-20201122215843358.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Quyết chơi lớn, CLB Hà Nội sẵn sàng cho Quang Hải xuất ngoại

Previous article

HLV Kiatisak đặt mục tiêu “khủng” cho HAGL

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO