DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

Khu đô thị Đông Tăng Long đóng góp vào sự phát triển đô thị của TP.Thủ Đức

0
Khu đô thị Đông Tăng Long đóng góp vào sự phát triển đô thị của T.p Thủ Đức - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Sau khi thành lập, TP.Thủ Đức có diện tích tự nhiên 211 km2, quy mô dân số hơn một triệu người; nằm giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 12, quận Bình Thạnh của TP.HCM, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương.

 Khu đô thị Đông Tăng Long do Tổng công ty HUD đầu tư, xây dựng ở vị trí trung tâm của Quận 9 với diện tích gần 160ha. Theo quy hoạch, Khu đô thị Đông Tăng Long sẽ là phần lõi của TP.Thủ Đức.

 Xác định là thị trường trọng điểm của khu vực phía Nam, những năm gần đây dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Ban tổng giám đốc Tổng công ty HUD, Ban quản lý dự án số 9 – Đơn vị quản lý trực tiếp đã nỗ lực, tăng tốc triển khai động bộ các hạng mục công trình để sớm hoàn thành đưa toàn bộ dự án vào phục vụ phát triển đô thị và kinh tế – xã hội của TP.Thủ Đức tương lai, như Khu công viên tập trung 19ha, Khu nhà ở số 4, nâng cấp cảnh quan và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác….Đến nay, diện mạo của Khu đô thị Đông Tăng Long đang thay đổi từng ngày, hòa chung với không khí phát triển và tạo lập thành phố mới Thủ Đức trong năm 2021.

Năm 2021, HUD đặt ra mục tiêu hoàn thành việc xác định nghĩa vụ đối với ngân sách giai đoạn 3 của dự án, đầu tư các hạng mục công trình, hoàn thành thủ tục đầu tư kinh doanh các dự án Nhà ở số 5, hoàn thành lập phương án đầu tư các công trình trường học, lập dự án các công trình nhà ở dự án thuộc giai đoạn 3. Như vậy cùng với Khu đô thị Hiệp Bình Phước (TP.HCM) và Khu đô thị Chánh Mỹ (tỉnh Bình Dương), Khu đô thị Đông Tăng Long sẽ là  các dự án trọng điểm của Tổng công ty HUD trong giai đoạn 2021-2025 tại khu vực phía Nam, góp phần hiện thực hóa các mục tiêu đã được thông qua tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguồn: https://danviet.vn/khu-do-thi-dong-tang-long-dong-gop-vao-su-phat-trien-do-thi-cua-tpthu-duc-20201218110205976.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

TPBank cùng lúc nhận 3 giải thưởng từ Visa

Previous article

Giới thiệu Viện nghiên cứu nông nghiệp Yanmar, Việt Nam

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.