THỂ THAO

Không vui vì 1 điều, HLV Park Hang-seo ra chỉ thị cấm “câu view”

0
Không vui vì 1 điều, HLV Park Hang-seo cấm "câu view" - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Trong khoảng thời gian thể thao nói chung và bóng đá nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, vấn đề tiền lương của HLV Park Hang-seo đã được đem ra bàn luận. Thời điểm đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất tức giận khi được hỏi về vấn đề cắt giảm lương.

Thầy Park cho rằng muốn thay đổi lương thưởng thì đại diện của ông và VFF sẽ ngồi lại bàn bạc về hợp đồng. Vấn đề này không chỉ nhận được sự quan tâm ở Việt Nam mà nó còn đi quá giới hạn tại Hàn Quốc khi nhiều kênh youtube đưa thông tin sai lệch về thu nhập của chiến lược gia 63 tuổi.

Trang Yonhap đã đưa tin về việc công ty đại diện của HLV Park Hang-seo là DJ Management yêu cầu một số youtuber “xóa và chỉnh sửa video” câu view bằng cách đưa tin giả.

Thông cáo báo chí của DJ Management đã nêu ra cụ thể một số vấn đề bị lợi dụng để câu view: “Có rất nhiều video, trong đó nói về vấn đề ứng xử của HLV Park Hang-seo và chuyện cắt giảm tiền lương liên tục đăng tải lên các mạng xã hội. Đa phần trong số này được diễn giải sai sự thật mà không qua kiểm chứng”.

Trao đổi qua điện thoại với Yonhap, đại diện của DJ Managament tiết lộ thêm có khoảng 10 kênh YouTube được yêu cầu xóa hoặc sửa nội dung.

Người này nói: “Những video sai sự thật có thể gây ảnh hưởng đến công chúng. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu xóa và chỉnh sửa video của khoảng 10 kênh YouTube đã đăng tải những nội dung này. Tôi bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc tới những kênh đang tạo ra lợi nhuận bằng những thông tin thiếu kiểm chứng”.

Nguồn: https://danviet.vn/khong-vui-vi-1-dieu-hlv-park-hang-seo-ra-chi-thi-cam-cau-view-20201203174241729.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Người đẹp thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2020 học cực giỏi là ai?

Previous article

Tin sáng (3/12): “Thần y” khuyên một đằng, Đoàn Văn Hậu làm một nẻo

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO