XÃ HỘI

Không đeo khẩu trang khi tiếp xúc người bệnh, nhân viên y tế bị phạt 2 triệu đồng

0
Không đeo khẩu trang khi tiếp xúc người bệnh, nhân viên y tế bị phạt 2 triệu đồng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo đó, qua kiểm tra việc thực hiện quy định về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở khám chữa bệnh, đoàn công tác đã phát hiện 3 nhân viên y tế không đeo khẩu trang y tế khi tiếp xúc với người đến khám chữa bệnh. Vì vậy Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bình Định đã phạt mỗi trường hợp vi phạm 2 triệu đồng.

Đợt thanh, kiểm tra được Sở Y tế tỉnh Bình Định tiến hành trong tháng 12/2020, tại 11 cơ sở y tế gồm: Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn; 3 Trung tâm y tế huyện, thị xã, thành phố; 3 trạm y tế; 3 phòng khám đa khoa và một phòng khám chuyên khoa.

Theo đánh giá của Sở Y tế tỉnh Bình Định, đa số các cơ sở đã có ý thức chấp hành quy định pháp luật về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, phân luồng người đến khám bệnh, hướng dẫn người đến khám giữ khoảng cách an toàn tại các khu vực đông người, đảm bảo điều kiện vệ sinh cá nhân cho nhân viên y tế, người lao động, người đến khám bệnh.

Nguồn: https://danviet.vn/khong-deo-khau-trang-khi-tiep-xuc-nguoi-benh-nhan-vien-y-te-bi-phat-2-trieu-dong-2021010613501412.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tiết lộ: Lý do bất ngờ khiến Alex Ferguson để Pogba rời M.U năm 2012

Previous article

Hành động này khiến ba nhà mạng Trung Quốc rớt giá thảm

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in XÃ HỘI