ĐÁNH GIÁ

Khám phá 2 “siêu đồng hồ” 11 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên

0
Khám phá 2 "siêu đồng hồ" 11 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên  - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

“Siêu đồng hồ” 4 tỷ mà Công Vinh tặng Thuỷ Tiên có tên Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch. Không cần nói nhiều, đây là chiếc đồng hồ cực kỳ sang trọng và tất nhiên, rất đắt tiền. 

Chiếc đồng hồ hình con rắn, mềm mại quấn vào tay người sử dụng. Chiếc đồng hồ bằng vàng và gắn kim cương quấn vào cổ tay xinh xắn mong manh của mình để làm điệu và làm đẹp, hơn hết để khoe: khoe món quà mà người yêu cô – cựu danh thủ Công Vinh tặng. 

Đó là thời điểm năm 2012 khi cả hai còn trong giai đoạn yêu đương. Tuy nhiên chiếc đồng hồ cao cấp ấy xuất hiện lần đầu tiên và có lẽ cũng là lần duy nhất ở nơi đông người, là khi Thủy Tiên và Công Vinh sánh đôi dự lễ ra mắt một dòng xe cao cấp tại TP.HCM. 

Hôm đó, người đẹp hát xứ Kiên Giang tiết lộ chiếc đồng hồ ấy do Công Vinh mua tặng cô. Lý do sau này Thủy Tiên ít đeo chiếc Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, có lẽ bởi những thị phi mà nó mang lại cho cô và Vinh. 

Thực tế Thủy Tiên không hề tuyên bố giá trị chiếc đồng hồ ấy bao nhiêu tiền nhưng theo tìm hiểu, giá chiếc Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch có giá khoảng 3,5 – 4 tỷ đồng.

Sau này đến đầu năm 2017, Công Vinh còn gây sốc hơn khi tặng bà xã Thuỷ Tiên chiếc đồng hồ khủng trị giá gần 7 tỷ đồng. Đó là chiếc đồng hồ kim cương được làm khá tinh xảo và cực đắt. 

Cũng hồi đầu năm 2017, chỉ ít ngày sau Thuỷ Tiên tặng lại Công Vinh món quà là chiếc điện thoại chiếc điện thoại Vertu Signature S Navy Alligator, có giá khoảng 370 triệu đồng trên thị trường.

Về cựu tuyển thủ Việt Nam, Lê Công Vinh là một người rất mê đồng hồ, trong bộ sưu tập của anh có rất nhiều chiếc đồng hồ hiệu đắt tiền ngang ngửa những siêu sao hàng đầu thế giới giới như Ronaldo hay Beckham có trị giá cả trăm nghìn USD.

Nguồn: https://danviet.vn/kham-pha-2-sieu-dong-ho-11-ty-ma-cong-vinh-tang-thuy-tien-20201202153403368.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Điện thoại Vertu dùng mấy sim, sóng ra sao?

Previous article

Tất tần tật về điện thoại xách tay tại thị trường Việt Nam

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in ĐÁNH GIÁ