KINH DOANH

Khách chi tiền triệu mua bánh khúc cây bằng sushi ăn Giáng sinh, cô chủ 9X Sài Gòn “hốt bạc”

0
Khách chi tiền triệu mua bánh khúc cây bằng sushi ăn Giáng sinh, cô chủ 9X Sài Gòn "hốt bạc" - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Chị Trương Hoàng Như, chủ một cửa hàng sushi tại quận 8, TP.HCM cho biết dịp Giáng sinh năm nay chị làm không kịp các đơn hàng bánh kem, bánh khúc cây bằng sushi, vì nhiều người tìm đến.

“Cách Giáng sinh khoảng 10 ngày, nhiều người đã đến đặt hàng. Hôm nay là ngày khách đến lấy bánh sushi nhiều nhất để ăn tiệc đêm Giáng sinh. Ngoài ra, sáng mai (25/12), tôi còn một số đơn hàng khác nên phải luôn tranh thủ, nhanh tay…”, chị Như nói với phóng viên Dân Việt, chiều 24/12.

Bánh gato sushi, bánh khúc cây sushi là cách chị Như biến tấu những món ăn quen thuộc dịp Giáng sinh bằng một nguyên liệu mới được người Việt chuộng gần đây: sushi. Theo chị Như, bên cạnh những loại bánh quen thuộc, quà tặng quen thuộc, nhiều gia đình tại TP.HCM có xu hướng muốn ăn món độc, lạ.

Đáp ứng nhu cầu của khách, chị biến những nguyên liệu sushi thành những chiếc bánh đẹp mắt, phù hợp không khí Giáng sinh, đặc biệt cả gia đình, nhóm bạn cùng thưởng thức mà không bị ngấy.

Ngoài những chiếc bánh thường thấy đêm Giáng sinh, nhiều khách hàng còn thích thú với chiếc bánh sushi tạo hình vòng quyệt quế là những miếng cá hồi đẹp mắt, kích thích vị giác. 

Bà chủ 9X này còn tạo hình một số loại bánh sushi nhỏ hơn để có thể dành làm quà tặng.

Giá mỗi chiếc bánh kem sushi, bánh khúc cây sushi, vòng hoa quyệt quế sushi từ 1,4 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, tùy sở thích và nhu cầu của khách, có thể có những chiếc bánh lớn hơn nữa. 

“Dù giá cao nhưng nhiều người vẫn đặt vì chiếc bánh có tạo hình đặc biệt và có không khí Giáng sinh. Mọi thứ đều được tôi tỉ mỉ làm, mất nhiều thời gian nên cận Giáng sinh là không dám nhận nhiều đơn”, chị Như nói.

Để đáp ứng nhu cầu tiệc Giáng sinh tối 24/12, nhiều cửa hàng bánh kem tại TP.HCM cũng đã chuẩn bị với số lượng lớn hơn gấp 2-3 lần so với ngày thường. Nhiều loại bánh kem được trang trí với chủ đề Giáng sinh, bánh khúc cây được chuẩn bị nhiều hơn cả. 

Khảo sát cho thấy để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân ăn lễ Giáng sinh, các cửa hàng đã chủ động làm bánh với nhiều phân khúc giá khác nhau, chỉ từ hơn 100.000 đồng là có chiếc bánh kem với chủ đề Giáng sinh. 

Nhân viên một cửa hàng bánh kem trên đường Bạch Đằng (quận Bình Thạnh) cho biết từ 20/12, nhiều khách đã đến đặt trước bánh kem. Những đơn đặt hàng trước thường là bánh lớn, yêu cầu trang trí cầu kỳ để ăn lễ. Ngoài ra, cửa hàng cũng chuẩn bị nhiều hơn để tránh tình trạng “cháy” bánh kem vào giờ chiều tối như những năm trước.

Nguồn: https://danviet.vn/khach-chi-tien-trieu-mua-banh-khuc-cay-bang-sushi-an-giang-sinh-co-chu-9x-sai-gon-hot-bac-20201224153222487.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Cậu bé 7 tuổi nổi tiếng nhờ tài lái máy bay

Previous article

“Cô gái tỷ đô” Trần Uyên Phương: Ai cũng có một tổ ấm đợi chờ chúng ta trở về sau một năm bôn ba

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KINH DOANH