CÔNG NGHỆ

iPhone “sống sót” sau cú rơi 304m từ máy bay

0
Ảnh: @Ernesto Gallioto/Arquivo pessoal.

(Tin Tức 24H)

Chiếc điện thoại này thuộc về nhà môi trường và nhà làm phim Ernesto Galiotto, người đang bay ở độ cao hơn 304m, khi bay đến vùng trời Praia ở Brazil thì nó rơi khỏi tay anh.

Chuyến bay nhằm kỷ niệm sự kiện nâng cao chất lượng môi trường bãi biển Blue Flag Seal của địa phương. Năm nay, các nhà chức trách đã hạn chế sự kiện này ở quy mô tụ tập đông người nhằm để tránh lây truyền dịch bệnh Covid-19.

Trong video có trên trang Globo, bạn có thể thấy khoảnh khắc điện thoại này rơi xuống từ trên không.

Cú rơi kéo dài khoảng 15 giây trước khi điện thoại đáp xuống một bãi cát. Galiotto cho biết, điện thoại đã rơi xuống mặt đất và thiệt hại duy nhất là phần bảo vệ màn hình của điện thoại. Galiotto và một người bạn đã tìm lại được chiếc điện thoại vào sáng hôm sau, sau khi theo dõi qua định vị GPS.

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc iPhone sống sót sau độ cao như vậy như vậy. Vào năm 2018, một chiếc iPhone đã được phục hồi trong tình trạng hoạt động, sau khi nó rơi từ độ cao hơn 304m trong một chuyến đi trên một chiếc máy bay hai cánh cổ điển.

Cùng năm đó, một chiếc iPhone 7 Plus đã sống sót sau cú rơi 90m từ một chuyến đi trong công viên giải trí ở Orlando, Florida.

Một lần nữa, vào năm 2018, một chiếc iPhone 7 đã ngâm mình hai ngày dưới biển sau khi bị rơi từ một chiếc thuyền ngoài khơi bờ biển Dorset, Anh. Điện thoại này được đặt trong một vỏ chống thấm nước  đã được khôi phục với 84% thời lượng pin, và được trả lại cho chủ sở hữu vào sau đó.

Nguồn: https://danviet.vn/iphone-song-sot-sau-cu-roi-304m-tu-may-bay-20201217134845778.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Samsung vẫn là “vua” điện thoại màn hình gập năm 2020

Previous article

Sắp có smartphone sạc nhanh siêu tốc 120W, Samsung và Apple không có cửa

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ