THẾ GIỚI

Indonesia: Y tá “quan hệ” với bệnh nhân Covid-19 bị bắt giữ

0

(Tin Tức 24H)

Y tá và bệnh nhân Covid-19 thừa nhận quan hệ tình dục tại một nhà vệ sinh của khu cách ly ở Jakarta, Indonesia. Ảnh minh họa: The Sun

Tờ The Sun hôm 29/12 đưa tin, vụ việc xảy ra tại Jakarta, Indonesia. Trong một bài viết trên mạng xã hội, bệnh nhân Covid-19 đăng tải ảnh chụp màn hình các tin nhắn nhạy cảm trên ứng dụng WhatsApp giữa cặp đôi. Bài đăng nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. 

Sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi, bệnh nhân Covid-19 và y tá bị thẩm vấn. Cả hai thừa nhận hẹn nhau tại một nhà vệ sinh của khu cách ly Wisma Atlet, nơi trước đây là làng vận động viên Olympic và được chuyển đổi thành khu cách ly hồi đầu năm nay. 

Bệnh nhân Covid-19 còn đăng một bức ảnh cho thấy bộ đồ bảo hộ của y tá vứt chỏng chơ dưới đất sau khi cả hai quan hệ tình dục. 

Trung tá Arh Herwin, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Bộ chỉ huy quân sự khu vực, cho biết, cả 2 đều bị bắt giữ. 

“Vụ việc này đã được chuyển đến lực lượng cảnh sát Jakarta. Chúng tôi đang khai thác thêm thông tin từ y tá. Bệnh nhân Covid-19 tiếp tục được cách ly tại Wisma Atlet”, ông Herwin chia sẻ với truyền thông địa phương. 

“Do các điều kiện và quy tắc chăm sóc y tế, y tá đã tiếp xúc gần với một bệnh nhân Covid-19 mà không có đồ bảo hộ. Vì vậy, người này phải cách ly”, ông Herwin nói thêm. 

Giới chức Indonesia đã lấy mẫu xét nghiệm của cặp đôi sau khi cả hai thừa nhận có quan hệ tình dục cùng nhau. Kết quả cho thấy bệnh nhân vẫn dương tính với Covid-19, còn y tá có kết quả âm tính. 

Các quan chức cũng xác nhận, cặp đôi có nguy cơ đối mặt với việc truy tố hình sự. Nếu bị kết tội, mỗi người có thể phải ngồi tù 10 năm. 

Nguồn: https://danviet.vn/indonesia-y-ta-quan-he-voi-benh-nhan-covid-19-bi-bat-giu-502020301211282587.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Thông tin mới nhất về tang lễ ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ trước khi đưa tro cốt về quê hương

Previous article

HLV Klopp chào đón sự trở lại của nhà vô địch Champions League

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI