SHOWBIZ

Hyun Bin – Son Ye Jin gây “sốt” mạng vì lộ bằng chứng hẹn hò trong ngày đầu năm mới 2021

0
Hyun Bin - Son Ye Jin gây "sốt" mạng vì lộ bằng chứng hẹn hò bí mật ngày đầu năm mới 2021 - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Son Ye Jin và Hyun Bin là cặp đôi được đông đảo khán giả yêu thích và tích cực “đẩy thuyền” khi tham gia bộ phim “Hạ cánh nơi anh”. Sau khi bộ phim này khép lại, cả hai không ít lần khiến dư luận xôn xao vì tin đồn nảy sinh tình cảm và đang hẹn hò bí mật. Mới đây, tờ Dispatch của Hàn Quốc tiếp tục tung bằng chứng cho thấy cặp tình nhân trong “Hạ cánh nơi anh” đang hẹn hò.

Theo Dispatch, một nguồn tin thân cận với Hyun Bin cho biết nam diễn viên và Son Ye Jin đã hẹn hò từ tháng 3/2020. Nguồn tin này còn tiết lộ Son Ye Jin và Hyun Bin có chung sở thích chơi golf. Chưa dừng lại ở đó, Dispatch cũng đã chụp được những hình ảnh cho thấy Son Ye Jin lên xe của Hyun Bin để đi đánh golf.

Thông tin trên khiến dư luận “dậy sóng”, fan của Hyun Bin – Son Ye Jin truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh của cặp đôi ngay trong ngày đầu năm mới 2021. Cụ thể, trên trang fanpage có tên “Hyun Bin’s House in Vietnam” với 229 nghìn thành viên cũng chia sẻ thông tin này. Bài viết về cặp đôi có nội dung: “Anh Bin và bạn diễn xinh đẹp Son Ye Jin tiếp tục bị khui tin đồn hẹn hò lần thứ 4, ngay sáng đầu năm mới.

Tin tức cho biết anh mình và Ye Jin đã hẹn hò được 8 tháng rồi. Sau 2 lần hợp tác ăn ý qua movie “Negotiation” và drama “Crash Landing On You”, cả hai càng trở nên thân thiết hơn nhờ những cuộc gặp gỡ cùng các đồng nghiệp và rồi nảy sinh tình yêu thông qua sở thích chung là chơi golf…” ngay sau khi đăng tải thu hút hơn 10 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ. 

Trước đó, Hyun Bin và Son Ye Jin không ít lần bị đồn hẹn hò bí mật sau thành công của bộ phim “Hạ cánh nơi anh”. Cụ thể, trong chương trình radio POP FM 91.7 phỏng vấn một chuyên gia về showbiz Hàn Quốc thì người này khẳng định Hyun Bin và Son Ye Jin thực sự đang hẹn hò nhưng cặp đôi không muốn công khai. “Với những người nổi tiếng khác họ đã công khai mối quan hệ nhưng với Hyun Bin và Son Ye Jin thì cả hai chỉ muốn giữ im lặng vì đều là những người trưởng thành”, vị chuyên gia này chia sẻ.

Phía VAST Entertainment, công ty quản lý của nam diễn viên cho biết, họ đang tiến hành xác nhận từ phía Hyun Bin về thông tin trên và sẽ đưa ra thông báo chính thức sau. Trong khi đó, công ty quản lý của Son Ye Jin cũng đang kiểm tra thông tin khi đọc bài báo của Dispatch.

Nguồn: https://danviet.vn/hyun-bin-son-ye-jin-gay-sot-mang-vi-lo-bang-chung-hen-ho-bi-mat-ngay-dau-nam-moi-2021-20210101113929411.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Thủ tướng yêu cầu 61 xã đạt chuẩn nông thôn mới, Bình Định vượt chỉ tiêu 24 xã

Previous article

Iran bất ngờ cảnh báo Trump tránh “cái bẫy” của Israel

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ