CÔNG NGHỆ

Hướng dẫn cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí

0
Hướng dẫn cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Nếu đang sử dụng iPhone và có nhu cầu lưu trữ đám mây nhiều, chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ ngán ngẩm với dung lượng lưu trữ ít ỏi chỉ 5GB cho dịch vụ iCloud mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, tin vui là mới đây, Apple đã hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam để có thể cung cấp cho người dùng chương trình dùng thử gói 50GB iCloud một cách miễn phí trong vòng 3 tháng.

Truy cập lần lượt vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

Tiếp tục nhấn chọn nhận ưu đãi. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng sang kho ứng dụng App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard) hoặc ví điện tử MoMo để hoàn tất.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại cửa sổ hoàn tất giao dịch. Đồng ý với các điều khoản của Apple và nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch. Bạn sẽ không bị tính phí gói cước cho tới khi hết hạn dùng thử.

Tiếp tục lặp lại với 2 đường dẫn còn lại để nhận thêm 6 tháng dùng miễn phí gói 50GB iCloud. Tổng cộng bạn sẽ được sử dụng gói này tới 9 tháng mà không cần trả bất cứ khoản phí nào.

Để tránh các chi phí phát sinh sau thời hạn dùng thử nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp gói dung lượng này, Sforum khuyến cáo bạn đọc nên hủy gói theo hướng dẫn dưới đây.

Truy cập Cài đặt > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng > Tuỳ chọn hạ cấp và chọn gói 5GB mặc định. Hãy đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn trong iCloud để tránh mất mát dữ liệu sau khi hết thời hạn dùng miễn phí.

Như vậy chỉ sau một vài bước đơn giản, bạn đã có thêm 50GB dung lượng iCloud dùng miễn phí trong thời gian 9 tháng mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào thêm. Sau thời gian dùng thử, mức giá cho gói 50GB này cũng tương đối rẻ, chỉ 19,000 đồng/tháng nên nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy tiếp tục gia hạn.

Nguồn: https://danviet.vn/huong-dan-cach-nhan-50gb-dung-luong-icloud-mien-phi-20201124151915136.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Điện thoại Vertu có chức năng gì đặc biệt?

Previous article

Những điện thoại dưới 6 triệu đồng nhưng vẫn đang giảm giá

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ