CÔNG NGHỆ

Huawei sắp tung hàng loạt thiết bị có công nghệ đỉnh cao

0
Ảnh: @Huawei.

(Tin Tức 24H)

Theo Tianyan Check (thông qua trang Sina Tech) chia sẻ, Huawei Technologies Co., Ltd. đã nộp bằng sáng chế mới (số mã là CN306175428S) mang tiêu đề ‘Điện thoại di động có giao diện đồ họa cho ra kết quả đo nhiệt độ” được đệ trình vào ngày 31 tháng 3 năm 2020, và bằng sáng chế này được công bố chính thức vào ngày 17 tháng 11.

Tóm tắt bằng sáng chế này, trang Tianyan Check khẳng định, sau khi đo nhiệt độ của con người hoặc vật thể qua camera của điện thoại di động hoặc máy tính bảng, kết quả của phép đo này có thể được phân tích trực tiếp qua thiết bị và hiển thị chi tiết trên màn hình.

Điều này nghe có vẻ quen thuộc bởi vì Huawei đã tung ra hai điện thoại thông minh có chức năng này. Chiếc điện thoại đầu tiên là phiên bản đo nhiệt độ HONOR Play4 Pro đến từ thương hiệu con của công ty. Mẫu thứ hai là PORSCHE DESIGN HUAWEI Mate40 RS siêu cao cấp mới ra mắt gần đây.

Cả hai thiết bị cầm tay này đều sử dụng camera hồng ngoại, có khả năng đo nhiệt độ từ -20 ° C đến 100 ° C. Và kết quả có thể được xem trên chính những chiếc điện thoại thông minh này.

Do đó, bằng sáng chế mới nhất không tiết lộ điều gì mới ngoại trừ việc Huawei đã chính thức được cấp bằng sáng chế cho công nghệ này, và có thể công ty sẽ sử dụng kiểu tính năng này đồng loạt cho các thiết bị công nghệ trong tương lai gần. Điều này sẽ giúp các thiết bị Huawei phát triển lên một tầm cao mạnh mẽ hơn nữa.

Trước đó, Huawei đã nộp bằng sáng chế cho một chiếc smartphone có thiết kế ba camera lật. Bằng sáng chế này được phê duyệt vào ngày 17 tháng 12 năm ngoái, chính thức nộp lên cho Cơ quan WIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới) vào ngày 9 tháng 1 năm nay.

Nguồn: https://danviet.vn/huawei-sap-tung-hang-loat-thiet-bi-co-cong-nghe-dinh-cao-20201125132601349.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của Sơn Tùng MTP

Previous article

Những hình ảnh mới nhất của smartphone 5G rẻ nhất từ Samsung

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ