QUẢN LÝ

Học sinh ở Quảng Trị cười lộ răng sún khi nhận xe đạp từ đoàn thiện nguyện tỉnh Long An

0
Học sinh ở Quảng Trị cười lộ răng sún khi nhận xe đạp từ đoàn thiện nguyện tỉnh Long An - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 19/12, Hội Chữ thập đỏ và Chất độc da cam huyện Đức Hoà, tỉnh Long An phối hợp Công an huyện Đức Hoà và Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) trao 33 chiếc xe đạp, 4 bộ máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt.

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện còn trao một số tiền mặt cho Hội Chữ thập đỏ và Chất độc da cam xã Trung Sơn, Công an huyện Gio Linh, Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn.

Ông Võ Văn Vừa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ và Chất độc da cam huyện Đức Hoà cho biết, trong đợt lũ lụt vừa qua, miền Trung nói chung và xã Trung Sơn nói riêng đã thiệt hại quá nặng nề.

“Nhìn nhà cửa, vườn tược của người dân, sách vở, máy móc trang thiết bị của các em học sinh và nhà trường bị ngâm trong nước lũ hư hỏng, chúng tôi xót xa vô cùng. Thông qua món quà này, chúng tôi mong rằng các em học sinh Trung Sơn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và học tập” – ông Vừa cho biết.

Ông Võ Đức Tình – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn thay mặt toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường cảm ơn tấm lòng trân quý của Hội Chữ thập đỏ và Chất độc da cam huyện Đức Hoà cùng các thành viên trong đoàn thiện nguyện.

Dưới đây là hình ảnh PV Dân Việt ghi nhận tại buổi trao quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn:

 

Nguồn: https://danviet.vn/hoc-sinh-o-quang-tri-cuoi-lo-rang-sun-khi-nhan-xe-dap-tu-doan-thien-nguyen-tinh-long-an-20201219182048233.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Xét xử lưu động tù vượt ngục Triệu Quân Sự

Previous article

MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng MTP bị chê thiếu sâu sắc, khó thành hit

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in QUẢN LÝ