THỂ THAO

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ và kỷ lục tại giải VĐQG

0
Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ và kỷ lục tại giải VĐQG  - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Trước thềm giai đoạn 2 giải VĐQG PV Gas 2020, CLB Ngân hàng Công Thương gặp khó khăn về lực lượng và HLV phó Phạm Thị Kim Huệ từng tính tới chuyện tái xuất sân đấu để sát cánh cùng các đàn em. Tuy nhiên rốt cục điều đã không xảy ra khi đội bóng ngân hàng này có những sự điều chỉnh kịp thời về con người cũng như chiến thuật.

Bước vào giải đấu, CLB Ngân hàng Công Thương không thực sự ấn tượng và phải nhờ tới một chút may mắn, họ mới giành vé vào bán kết. Tuy vậy ở bán kết, các đàn em của Kim Huệ đã toàn thua trước Thông tin Liên Việt Postbank, Hóa chất Đức Giang Hà Nội, lẫn Kinh Bắc Bắc Ninh, qua đó đành khép lại giải đấu với vị trí thứ 4.

Ngân hàng Công Thương khép lại giải đấu không thực sự thành công, nhưng với cá nhân Kim Huệ thì mỗi khi tham dự giải VĐQG, cô đều có những cảm xúc thật đáng nhớ. Trước khi chia tay thảm đấu sau mùa 2017 sau 24 năm tập luyện thi đấu, phụ công sinh năm 1982 đã để lại kỷ lục về độc nhất vô nhị khi dự tranh 13 mùa giải VĐQG liên tục. Số mùa giải tham dự  liên tục của Huệ còn là 18 nếu tính cả 5 mùa giải các đội mạnh toàn quốc, trước khi cuộc đấu quốc nội đỉnh cao của bóng chuyền Việt Nam chuyển sang mô hình giải VĐQG từ 2004. Trong cả hai mô hình giải đấu, hoa khôi bóng chuyền không tuổi này cũng có tới 8 lần đoạt chức vô địch (7 lần với Thông tin Lienvietpostbank và 1 lần với Ngân hàng Công thương Việt Nam)

Ngoài ra, Kim Huệ còn từng cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự 6 kỳ SEA Games và giúp đội nhà 6 chiếc HCB danh giá.

Nguồn: https://danviet.vn/hoa-khoi-bong-chuyen-kim-hue-va-ky-luc-tai-giai-vdqg-20201222120027859.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Đài Loan đang tự chế vũ khí có thể khiến Trung Quốc “mất ăn mất ngủ”

Previous article

Chủ đầu tư chung cư The Legacy coi thường tính mạng, đưa cư dân vào ở “chui”?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO