CÔNG NGHỆ

HMD Global ra mắt điện thoại Nokia có 4G, giá siêu rẻ

0

(Tin Tức 24H)

Mẫu điện thoại này không được nhắm đến người tiêu dùng phổ thông mà là những người sử dụng điện thoại lần đầu như trẻ nhỏ và nhóm người chỉ muốn các tính năng thiết yếu. Dĩ nhiên, đó cũng có thể là một thiết bị phụ đáng giá cho mọi người.

Giám đốc sản phẩm HMD Global, Juho Sarvikas, cho biết: “Khi các mạng tiếp tục phát triển, chúng tôi thực hiện trách nhiệm của mình là đảm bảo mọi người luôn kết nối, ngay cả với ngân sách nhỏ nhất. Bằng cách đưa 4G vào Nokia 225 4G mà không ảnh hưởng đến mức giá, chúng tôi thực hiện một bước nữa trong sứ mệnh cung cấp khả năng truy cập kết nối toàn cầu với chi phí thấp cho những người cần nó nhất khi hàng tỷ người vẫn chưa kết nối. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đang xây dựng trên một công thức chiến thắng cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết với độ bền và độ tin cậy cao với một giá trị đáng kinh ngạc”.

Về thông số kỹ thuật, Nokia 225 4G có  màn hình QVGA 2,4 inch và chỉ đi kèm một camera 0,3 MP phía sau. Bên cạnh đó, điện thoại cũng tích hợp chip Unisoc USM9117 kết hợp RAM 128 MB và bộ nhớ trong 64 MB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Nó chạy hệ điều hành Series 30 và tích hợp pin có thể tháo rời 1.150 mAh.

Nguồn: https://danviet.vn/hmd-global-ra-mat-dien-thoai-nokia-co-4g-gia-sieu-re-5020201012115906.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Đây là chiếc điện thoại xịn sò hơn cả iPhone nhưng bị lãng quên

Previous article

Galaxy A52 5G sẽ là “anh hùng” tầm trung tiếp theo của Samsung

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ