THỂ THAO

HLV Kiatisak sẽ hồi sinh 2 “vũ khí bí mật” của ĐT Việt Nam

0
HLV Kiatisak sẽ hồi sinh 2 "vũ khí bí mật" của ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Trong buổi ra mắt trực tuyến với NHM HAGL, HLV Kiatisak đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho những học trò mới của mình: “Tôi biết nhiều cầu thủ HAGL như Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Tôi thích Văn Toàn. Cậu ấy nhanh, sút tốt, nếu tôi dạy thì còn tốt hơn nữa. Còn Xuân Trường nữa, Xuân Trường là tiền vệ công, thủ đều mạnh. Tuấn Anh có nhiều CLB Thái Lan muốn từ hai, ba năm rồi”.

Văn Toàn, Xuân Trường là 2 trong số những cầu thủ HAGL được HLV Park Hang-seo yêu thích và điền tên vào danh sách triệu tập ĐT Việt Nam, họ chỉ vắng mặt nếu dính chấn thương. Nhưng cả 2 vẫn chưa thể đem lại sự yên tâm vì thiếu ổn định.

Xuân Trường là cầu thủ sở hữu nhãn quan cực tốt với những đường chuyền có thể xé toang hàng phòng ngự đối phương, anh cũng là người có khả năng thực hiện tốt những tình huống cố định. Với Văn Toàn, tốc độ chính là điểm mạnh nhất của cầu thủ này, anh chơi vô cùng năng nổ dù có ở phút 90 hay 120 của trận đấu.

Tuy nhiên, điểm yếu của 2 cầu thủ này là sự thiếu ổn định. Xuân Trường đã không thường xuyên đá chính ở ĐT Việt Nam kể từ khi HLV Park Hang-seo kết hợp Đồ Hùng Dũng với Tuấn Anh, đôi khi là Huy Hùng hoặc Đức Huy. Trong khi đó Văn Toàn lại chưa đem lại sự hiệu quả cần thiết trong những pha dứt điểm của mình.

Nguồn: https://danviet.vn/hlv-kiatisak-se-hoi-sinh-2-vu-khi-bi-mat-cua-dt-viet-nam-20201125103056151.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

HLV Kiatisak “bồ kết” nhất cầu thủ nào của HAGL?

Previous article

Bộ 3 ngôi sao ĐT Việt Nam khoác áo CLB hàng đầu Hàn Quốc?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO