THỂ THAO

HLV Kiatisak đặt mục tiêu “khủng” cho HAGL

0
HLV Kiatisak nói về mục tiêu của HAGL.

(Tin Tức 24H)

Ở mùa giải 2020, HAGL đã lọt vào nhóm tranh ngôi vô địch nhưng sớm thất thế so với các đối thủ như Hà Nội FC, Viettel, Than Quảng Ninh và Sài Gòn. Vì vậy, để hướng tới mùa giải mới cạnh tranh hơn, Chủ tịch HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức đã quyết định mời cựu HLV tuyển Thái Lan là Kiatisak.

Do dịch bệnh Covid-19 nên Kiatisak chưa thể bay sang Việt Nam để ra mắt HAGL. Nhưng theo các nguồn tin nội bộ, “Zico Thái” sẽ ký hợp đồng 2 năm với đội chủ sân Pleiku và nhận mức lương vào khoảng 600 triệu đồng.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với NHM HAGL tối nay, Kiatisak đã bày tỏ tình yêu với đội bóng phố Núi và đặt mục tiêu rất cao trong 2 năm tới. Tân HLV HAGL nói: “Tôi có nhiều bạn bè ở Việt Nam. Tôi rất yêu Pleiku và lần đầu tiên tôi đặt chân đến đây là 18 năm trước. Tôi từng thi đấu cho HAGL 3 mùa và giúp CLB 2 lần vô địch V.League.

Đó là niềm tự hào, nhưng cũng là thách thức với tôi trong lần trở lại này. Chủ tịch Đức là một người có tâm với bóng đá Việt Nam. Hồi tôi còn thi đấu ở HAGL, ông ấy thường xuyên thăm hỏi các cầu thủ dù rất bận rộn việc kinh doanh.

Tôi có tình yêu với HAGL và đã nhận lời trở lại dẫn dắt CLB khi được bầu Đức liên hệ. Mục tiêu của tôi trong 2 năm tới là đưa đội bóng tham dự sân chơi AFC Champions League. Về định hướng cụ thể, tôi sẽ trao đổi với các cầu thủ khi gặp mặt họ”.

Nguồn: https://danviet.vn/hlv-kiatisak-dat-muc-tieu-khung-cho-hagl-20201122210912249.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Kiatisak: Một tiền vệ HAGL lọt tầm ngắm của các CLB Thái Lan

Previous article

Tạp chí danh tiếng của Mỹ dành vị trí nối bật trang chủ viết về tòa tháp xanh cao nhất của Việt Nam

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO