SHOWBIZ

Hé lộ tin nhắn cuối cùng nghệ sĩ Chí Tài gửi Tăng Thanh Hà gây xúc động vì còn dang dở

0
Hà Tăng tiết lộ tin nhắn cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời, lời nhắn nhủ về sức khỏe khiến ai nấy đều xót xa - Ảnh 2.

(Tin Tức 24H)

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến cả showbiz Việt bàng hoàng, người hâm mộ tiếc thương. Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà bất ngờ hé lộ tin nhắn cuối cùng cô nhận được từ nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, nữ diễn viên phim “Bỗng dưng muốn khóc” được đàn anh quan tâm và dặn dò hãy giữ gìn sức khỏe và đừng ham việc. “Tin nhắn cuối anh nhắn em, hai anh em bảo nhau mình giữ gìn sức khỏe nhé, đừng ham việc quá”, Tăng Thanh Hà chia sẻ. 

Điều khiến nữ diễn viên bàng hoàng, xót xa là nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi vì đột quỵ. Tăng Thanh Hà thừa nhận không thể tin được điều này: “Em không tin được tin mình vừa nghe anh ơi!”. 

Tăng Thanh Hà tiết lộ tin nhắn cuối cùng của cô và nghệ sĩ Chí Tài chạm đến cảm xúc của người hâm mộ vì sự quan tâm các nghệ sĩ dành cho nhau. Nhiều người hâm mộ cho rằng lời dặn dò nghệ sĩ Chí Tài nhắn nhủ đàn em cùng giữ gìn sức khỏe nhưng vẫn còn dang dở. Nam nghệ sĩ dù bị bệnh tiểu đường nhưng anh luôn chăm chỉ tập thể dục, giữ tinh thần lạc quan và chăm chỉ chạy show phục vụ khán giả. Nghệ sĩ Chí đã rất cố gắng giữ gìn sức khỏe nhưng vẫn không qua khỏi, đột ngột qua đời vì đột quỵ.

Ngoài nữ diễn viên phim “Bỗng dưng muốn khóc”, nhiều nghệ sĩ Việt đã sốc khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62. Cẩm Ly nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: “Trên đường đón con đi học về thì nghe tin anh bị đột quỵ, bất tỉnh, đang cấp cứu ở bệnh viện. Đang hoang mang chưa kịp hỏi thăm sự tình thế nào, vậy mà chỉ 4 phút sau đó có tin anh mất rồi. Bàng hoàng, bần thần, tim lên cơn làm mệt như không thở nổi. Không thể tin đó là sự thật. Sao mà đột ngột quá vậy anh”.

MC Trấn Thành xót xa: “Em buồn lắm anh Tài! Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã… Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là một trong những người anh em yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này. Anh là một người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu. Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ! Em coi anh như người nhà em vậy đó! Buồn quá! Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em! Nhưng với một trạng thái khác. Vậy nha! Chí Tài brother!”.

Nguồn: https://danviet.vn/he-lo-tin-nhan-cuoi-cung-nghe-si-chi-tai-gui-tang-thanh-ha-gay-xuc-dong-vi-su-quan-tam-20201209212914566.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bi kịch cuộc đời người đàn ông đâm trọng thương tình địch

Previous article

NSƯT Hoài Linh nghẹn lời trong giờ phút lo tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ