SHOWBIZ

Hé lộ lời dặn dò của nghệ sĩ Chí Tài với Phi Nhung khiến khán giả xót xa

0
Hé lộ lời dặn dò của nghệ sĩ Chí Tài với Phi Nhung khiến khán giả xót xa - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Hôm nay (12/12), lễ tang nghệ sĩ Chí Tài chính thức diễn ra tại Việt Nam trước khi thi hài ông được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Là một trong những nghệ sĩ có mặt từ sớm tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (TP.HCM), ca sĩ Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường túc trực để chuẩn bị lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Ngoài những kỷ niệm khi từng đứng chung sân khấu với nam nghệ sĩ tài ba, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ hé lộ lời dặn dò của đàn anh. “Nghệ sĩ tụi mình trước mặt công chúng, ngủ cũng phải đẹp, ra đường ăn mặc cũng phải đẹp, quần áo phải chỉn chu khi lên sân khấu, có buồn mà đứng trước khán giả cũng phải vui, phải cười nhé! Khi lên sân khấu phải xịt dầu thơm cho thơm, vì mình là người công chúng, phải tôn trọng khán giả… Anh em tụi mình có được cái tên của ngày hôm nay là được khán giả cho nên mình phải hết sức trân trọng. Quan trọng nhất của anh em mình, có chết cũng phải đẹp và làm sao để lại tiếng thơm cho cuộc đời nghệ sĩ. Nên anh có chết cũng phải đẹp Nhung ơi!”, nữ ca sĩ kể.

Trước ca sĩ Phi Nhung, MC Trấn Thành cũng nghẹn ngào khi chia sẻ hình ảnh cuối bên nghệ sĩ Chí Tài. Đi kèm với bức ảnh này, nam danh hài tiết lộ chuyện đàn anh là người luôn muốn gìn giữ hình ảnh đẹp trước đồng nghiệp, khán giả.“Đâu ai ngờ đây là buổi ăn cuối cùng của anh em mình. Tôi biết anh là khoái đẹp nhất nên tôi lựa tấm hình đẹp nhất cho anh rồi đó nha! Ngủ ngon nha Chí Tài brother! Thương lắm!”, Trấn Thành bày tỏ. 

Được biết, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài sẽ bắt đầu từ 10h và kết thúc vào 16h hôm nay (12/12). Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ được chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đưa sang Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Tại Mỹ, người thân dự kiến nhận thi hài cố nghệ sĩ vào lúc 8h30 ngày 13/12 (giờ địa phương). Lễ viếng được tổ chức vào hai ngày 18 và 19/12 tới đây.

Nguồn: https://danviet.vn/he-lo-loi-dan-do-cua-nghe-si-chi-tai-voi-phi-nhung-khien-khan-gia-xot-xa-20201212150201385.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Cụ ông dùng máy trợ thở, viết thư xin vào thắp nhang nghệ sĩ Chí Tài gây xúc động

Previous article

Tiếng hát nghệ sĩ Chí Tài vang lên trong tang lễ khiến đồng nghiệp, khán giả bật khóc

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ