SHOWBIZ

Hé lộ hình ảnh cuối cùng nghệ sĩ Chí Tài bên “MC giàu nhất Việt Nam”: Xót xa điều còn dang dở

0
"MC giàu nhất Việt Nam" hé lộ hình ảnh cuối cùng bên nghệ sĩ Chí Tài, xót xa điều còn dang dở - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng, xót xa. Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa khiến những người hâm mộ nghẹn ngào khi đăng tải hình ảnh cuối cùng của anh bên vị nghệ sĩ tài ba. Đi kèm với bức ảnh này, “MC giàu nhất Việt Nam” xót xa đề cập đến những điều còn dang dở sau sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.

“Hình ảnh cuối cùng em quay cùng anh trong một chương trình còn chưa kịp phát sóng, mới hơn một tuần thôi chứ có xa xôi gì đâu. Và còn một chương trình xuân nữa cùng anh. Xuân còn chưa đến, khán giả còn chưa được xem mà anh?”, MC Đại Nghĩa bày tỏ. 

Nam MC thân thiết từng gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài trong nhiều chương trình cũng kể về giây phút anh đắng lòng khi biết tin đàn anh qua đời vì đột quỵ. Với MC Đại Nghĩa khi nhận được tin dữ về nghệ sĩ Chí Tài như “sét đánh ngang tai”. “Chị Việt Hương thì òa khóc rồi sau đó chạy đến bệnh viện, mình em ở lại phải cáng đáng luôn phần của hai chị em cho đến hết chương trình. Gameshow phải cười vui mà trong lòng thì đắng ngắt, cứ như đang rơi. Anh hiền lành và dễ thương quá, trong nghề chẳng bao giờ nghe ai phiền trách hay nói bất cứ điều gì không tốt về anh. Lần nào quay cùng anh, em cũng chọc ghẹo anh ngay trên sóng còn anh thì vẫn cứ cười hồn nhiên. Chẳng bao giờ thấy anh buồn hay anh giận vì những lời trêu chọc của đàn em cả. Anh dễ thương là thế”, MC Đại Nghĩa nghẹn ngào. 

Trước đó, Hoa hậu Diễm Hương cũng tiết lộ chuyện chị vừa cùng nghệ sĩ Chí Tài hoàn thành việc ghi hình cho chương trình phát sóng vào Tết Tân Sửu 2021. Tuy nhiên, chương trình còn chưa kịp lên sóng thì nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi ở tuổi 62.

"MC giàu nhất Việt Nam" hé lộ hình ảnh cuối cùng bên nghệ sĩ Chí Tài, xót xa điều còn dang dở - Ảnh 3.

Nguồn: https://danviet.vn/he-lo-hinh-anh-cuoi-cung-nghe-si-chi-tai-ben-mc-giau-nhat-viet-nam-xot-xa-dieu-con-dang-do-20201211162305658.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Trấn Thành kể về “hiện tượng lạ” trong quá trình lưu diễn khiến khán giả “nổi da gà”

Previous article

Nghệ sĩ Việt Hương xin lỗi vì tang lễ nghệ sĩ Chí Tài có thay đổi thời gian

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ