PHÁP LUẬT

Hải quan sân bay Tân Sơn Nhất tiếp tục thu giữ hơn 5 kg cần sa

0
Chú thích ảnh

(Tin Tức 24H)

Thông qua việc đẩy mạnh công tác thu thập thông tin, nắm tình hình tuyến đường trọng điểm vận chuyển các loại ma túy, Chi cục Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp tục phát hiện nghi vấn trong một số kiện hàng từ Vancouver (Cannada) quá cảnh qua Hong Kong (Trung Quốc) rồi về Việt Nam trên chuyến bay số hiệu CX767 của Hãng Hàng không Cathay Paciffic Airways cho một người nhận ở Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, nên đã tiến hành kiểm tra trọng điểm. Qua đó, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ số lượng lớn ma túy nêu trên.

Các đối tượng đã đóng gói ma túy trong 20 túi nylon hút chân không, sau đó cất giấu bên trong các lon thực phẩm chức năng chuyên dùng cho người tập Gym và đóng gói chung trong kiện hàng bánh kẹo, đồ dùng cá nhân để gửi về Việt Nam nhằm trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan Hải quan.

Theo Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh, đây là vụ việc bắt giữ ma túy thứ hai chỉ trong vòng một tuần qua. Trước đó, ngày 31/12/2020, cơ quan Hải quan đã bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 27 túi nylon chứa 4,72 kg cần sa. Số cần sa này sử dụng phương thức tương tự như trên và cùng tuyến đường, gửi hàng từ Canada về Việt Nam.

Cục Hải quan Thành phố Hồ Chí Minh đang phối với các lực lượng chức năng để tiến hành điều tra mở rộng, xử lý theo quy định.

Nguồn: https://baotintuc.vn/phap-luat/hai-quan-san-bay-tan-son-nhat-tiep-tuc-thu-giu-hon-5-kg-can-sa-20210106222257614.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Đầu năm mới, giá gas tăng vọt gần 28.000 đồng/bình

Previous article

“Bà Tám showbiz Việt một thời” – Long Nhật và câu chuyện đời đầy nghiệt ngã

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in PHÁP LUẬT