SHOWBIZ

Gymer xúc phạm gia đình Chí Tài thừa nhận sai lầm, xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ

0
Gymer xúc phạm gia đình Chí Tài thừa nhận sai lầm, xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 14/12, Cát Phượng cùng một vài nghệ sĩ có buổi làm việc trực tiếp với gymer D.N. Hai bên làm rõ sự việc phát ngôn gây tranh cãi những ngày qua của gymer. Cụ thể, ít ngày trước, D.N livestream, chỉ trích Phương Loan (vợ nghệ sĩ Chí Tài). Thậm chí, người này còn bịa đặt thông tin về cuộc hôn nhân cố nghệ sĩ.

Tại buổi làm việc, D.N thừa nhận hành vi của mình là sai lầm. Anh gửi lời xin lỗi tới chị Phương Loan và nghệ sĩ Chí Tài, khán giả. Nam gymer khẳng định rất hâm mộ Chí Tài và không hề coi thường cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, các nghệ sĩ cho rằng phát ngôn và thái độ của D.N cho thấy anh đang xúc phạm Chí Tài.

Kết thúc buổi làm việc, D.N tự quay clip gửi lời xin lỗi tới vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài – Phương Loan, các nghệ sĩ và khán giả. Trước ống kính, D.N khoanh tay, nói: “Em xin kính chào chị bé Heo (tên thật mật của Phương Loan), anh chị em nghệ sĩ, fan hâm mộ anh Chí Tài! Trong video livestream vừa qua, tôi có phát ngôn không đúng, sai về chị bé Heo. Tôi đã bình luận không hợp lý về đám tang của anh Chí Tài. Tôi nhận sai! Một lần nữa, tôi gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới chị bé Heo, vong linh của anh Chí Tài, các anh chị em nghệ sĩ và fan hâm mộ anh Chí Tài trong và ngoài nước. Tôi thành thật xin lỗi”.

Trước đó, Cát Phượng đã bày tỏ quan điểm cá nhân về buổi làm việc với gymer D.N. Nữ nghệ sĩ viết: “Đánh thì rất dễ, chỉ cần một người nào đó búng nhẹ tay, các anh nó đánh như phim Mỹ. Nhưng đánh em thì “cái tình” và “chữ người” nó không còn nằm trong cái gọi là nghệ sĩ của anh chị em chúng tôi. Chúng tôi muốn nói chuyện với em một cách hoà nhã nhất có thể vì với tôi: một người sai là đủ.

Qua sự việc này mong em thay đổi cách ăn nói với rất cả mọi người. Hãy quay một clip xin lỗi anh Chí Tài và chị bé Heo bằng những lời chân thành nhất. Sau này, trong cách nói chuyện, đừng xúc phạm đến bất kỳ ai dù đó là đứa trẻ con. Huống chi đây là anh Chí Tài, một nghệ sĩ của bao thế hệ khán giả yêu mến! Hơn nữa, khán giả đang rất yêu thương chị bé Heo, yêu thương gia đình nhỏ của anh Chí Tài! Đừng đụng đến nghệ sĩ. Anh Tài an nghỉ nhé! Tụi em biết anh cũng không muốn lớn chuyện!”.

Nguồn: https://danviet.vn/gymer-xuc-pham-gia-dinh-chi-tai-thua-nhan-sai-lam-xin-loi-gia-dinh-co-nghe-si-20201214163828906.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Ông xã Thu Phương ra tận sân bay chờ đợi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài

Previous article

Vì sao NSND Thu Hà từ chối danh xưng “lá ngọc cành vàng”?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ