PHÁP LUẬT

Giật điện thoại xong, cướp luôn xe máy của người truy đuổi

0
Giật điện thoại xong, cướp luôn xe máy của người truy đuổi - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo cáo trạng, Tùng và Lê Tấn Phát là bạn bè chơi với nhau từ nhỏ.

Ngày 16/6/2019, Phát nhắn tin cho Tùng thông qua mạng Facebook rủ đi cướp giật tài sản. Cả hai hẹn tại tiệm internet gần nhà Tùng. Khi gặp nhau, Tùng chở Phát lưu thông trên các tuyến đường trên địa bàn huyện Hóc Môn tìm “mồi”.

Khi đến trước một căn nhà trên đường Nguyễn Thị Sóc, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, cả hai thấy một người phụ nữ đang điều khiển xe máy và để điện thoại trong túi quần sau. Tùng liền cho xe chạy đến gần để Phát giật điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy.

Nghe bị hại kêu cướp, anh Lê Văn T. là người đi đường quay xe đuổi theo. Được một đoạn, anh ép được xe của Tùng, Phát và cả hai cùng ngã. Anh T. nhanh trí xông lên rút chìa khóa xe của Tùng thì bị Phát dùng dao tấn công.

Khi gây án, Phát làm rơi chiếc điện thoại vừa cướp giật được. Tùng dựng xe lên đẩy bộ được khoảng 3 mét thì Phát đã nhảy lên xe máy của anh T. rồ ga kêu bạn bỏ lại xe cùng nhau tẩu thoát.

Cả hai bỏ trốn khỏi địa phương đến tháng 6/2019, Tùng ra công an tại tỉnh Thừa Thiên Huế đầu thú, còn Phát hiện bỏ trốn và bị truy nã.

Theo kết quả giám định thì anh T. bị thương tích 48%. Tài sản mà Tùng và Phát cướp giật gồm xe và điện thoại di động tổng giá trị 8,5 triệu đồng.

Nguồn: https://danviet.vn/giat-dien-thoai-xong-cuop-luon-xe-may-cua-nguoi-truy-duoi-20201117220114969.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nữ cán bộ ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư bị hù dọa mất 340 triệu đồng

Previous article

Đâm chết người vì bị bảo “láo”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in PHÁP LUẬT