ĐÁNH GIÁ

Giải thưởng đặc biệt của Apple, vinh dự như “nút Bạc” Youtube

0
Giải thưởng đặc biệt của Apple, vinh dự như "nút Bạc" Youtube - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Giải thưởng đặc biệt của Apple

Mới đây, Apple vừa trao thưởng cho 15 ứng dụng xuất sắc nhất được phát hành trong năm 2020 trên App Store. Lần đầu tiên, những người chiến thắng nhận được một biểu tượng lưu niệm từ nhà Táo, một số nhà phát triển đã bắt đầu chia sẻ giải thưởng này lên mạng xã hội.  


Nhà phát triển Fantastical Flexibits, Genshin Impact và Share the Meal đều đã cung cấp hình ảnh về giải thưởng của họ lên mạng xã hội. Theo đó, “chiếc cup” lưu niệm này được làm từ 100 % nhôm tái chế, giải thưởng hình vuông và có biểu tượng ‌App Store‌ tráng gương ở mặt trước, tên của người chiến thắng sẽ được khắc ở mặt sau.

Ngoài ra, Apple cũng viết một lá thư chúc mừng cho những người nhận giải và kèm chữ ký của CEO Tim Cook. Nội dung bức thư như sau: “Xin chúc mừng! Ứng dụng của bạn là một trong những sản phẩm tốt nhất trong năm 2020. Hàng năm, ‌App Store luôn‌ tôn vinh những ứng dụng đặc biệt giúp cải thiện cuộc sống của mọi người.

Các ứng dụng này thể hiện chất lượng, sự đổi mới và những tác động đối với người dùng. Apple tự hào công nhận ứng dụng của bạn trong năm nay. Cảm ơn bạn đã tạo ra một ứng dụng tốt như thế vào năm 2020″.

Nguồn: https://danviet.vn/giai-thuong-dac-biet-cua-apple-vinh-du-nhu-nut-bac-youtube-20201208004434717.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Sáng chế đặc biệt cho đồng hồ Apple Watch

Previous article

Ra đồng nghe tiếng trẻ con khóc từ lòng đất, đào lên thấy cảnh kinh hoàng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in ĐÁNH GIÁ