THỂ THAO

Giải quần vợt Dầu khí – Hải Long mở rộng: Đẳng cấp quần vợt “phủi” Hải Phòng

0
Giải quần vợt Dầu khí - Hải Long mở rộng: Đẳng cấp tennis “phủi” Hải Phòng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Cứ tháng 12 về, NHM quần vợt “phủi” Hải Phòng lại háo hức chờ đón giải quần vợt Dầu Khí – Hải Long mở rộng được diễn ra. Đối với NHM thì đây là giải quần vợt không thể thiếu vào dịp cuối năm, thậm chí theo đánh giá của nhiều người thì đây là một giải có quy mô lớn, chuyên nghiệp, quy tụ được nhiều VĐV ở TP.Hải Phòng và các tỉnh bạn.

Anh Bùi Duy Hùng – Chủ tịch CLB quần vợt Quần Anh cho biết, ở Hải Phòng có rất nhiều giải quần vợt nhưng hình như NHM quan tâm nhiều đến giải quần vợt Dầu Khí – Hải long, bởi đây là một giải uy tín, sôi nổi quy tụ được nhiều VĐV ở Hải Phòng. “Giải quần vợt Dầu Khí – Hải Long tuy là một giải “phủi” nhưng lại thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín nhất trong lòng NHM quần vợt Hải Phòng” – anh Hùng cho biết.

Anh Phạm Đăng Khoa, một NHM quần vợt Hải Phòng háo hức cho biết, năm nào anh cũng tham gia giải quần vợt Dầu Khí – Hải Long, bởi đây là một giải thể hiện được sự trung thực, chuyên nghiệp và điều quan trọng là đã kết nối được niềm đam mê của NHM Hải Phòng.

Cùng chung quan điểm, anh Phạm Anh Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây lắp Hải Long cho biết, cứ đến tháng 12, NHM lại háo hức chờ mong giải quần vợt Dầu Khí – Hải Long. Đây là một giải uy tín nhất Hải Phòng, những NHM thường chọn giải quần vợt Hải Long để thể hiện niềm đam mê với môn thể thao này. “Giải quần vợt Hải Long quy tụ được rất nhiều VĐV ở TP.Hải Phòng và các tỉnh bạn, có thể nói giải đấu đã kết nối được niềm đam mê môn banh nỉ bởi đẳng cấp, sự trung thực và chuyên nghiệp” – anh Tiến khẳng định.

Trao đổi với PV Báo Dân Việt, anh Lưu Quang Trung (giám đốc Công ty Cổ phần Phương Trung) – Chủ tịch CLB Dầu Khí – Hải Long cho biết, giải quần vợt Dầu Khí-Hải Long đã trải qua 12 lần tổ chức, giải luôn thi đấu với sự sôi nổi và hào hứng. Trong 12 lần tổ chức, Giải quần vợt Dầu Khí-Hải Long được giới hâm mộ quần vợt Hải Phòng và các tỉnh bạn đánh giá rất cao về sự uy tín và chuyên nghiệp, quy tụ nhiều tay vợt có trình độ cao trên địa bàn thành phố và một số tỉnh thành lân cận.

Năm 2020, với tham vọng xây dựng một giải đấu có quy mô hơn, chuyên nghiệp hơn, đồng thời đẩy mạnh tinh thần của những người yêu thể thao, CLB quần vợt Dầu Khí – Hải Long tiếp tục tổ chức giải đấu mở rộng lần thứ 13 với mục đích giao lưu, đoàn kết hữu nghị trong môn banh nỉ. “Để chuẩn bị cho giải, chúng tôi đã trang bị dàn đèn hiện đại và đang xây dựng khán đài để phục vụ các VĐV được chu đáo và chuyên nghiệp hơn” – anh Trung cho biết.

Chủ tịch CLB Dầu Khí – Hải Long Lưu Quang Trung cũng phấn khởi chia sẻ, chỉ sau một giờ kêu gọi tài trợ cho giải, ban tổ chức đã nhận được số tiền  lên đến gần 1 tỷ đồng từ các mạnh thường quân.

Trao đổi với PV Báo Dân Việt, Ông Nguyễn Anh Tú – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Hải Phòng cho biết: “Tôi thường theo dõi giải quần vợt của CLB Dầu Khí – Hải Long và đây là một giải đấu có tính chuyên nghiệp, kết nối được niềm đam mê thể thao của NHM đất cảng”.

Được biết giải quần vợt Dầu Khí – Hải long sẽ diễn ra trong 3 ngày 19-20-21/12 tại cụm sân 97- Bạch Đằng (Hồng Bàng, Hải Phòng).

Nguồn: https://danviet.vn/giai-quan-vot-dau-khi-hai-long-mo-rong-dang-cap-quan-vot-phui-hai-phong-20201206142515835.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

M.U trả giá cực đắt sau màn lội ngược dòng trước West Ham

Previous article

HLV Guardiola làm điều chưa từng có khi Man City đánh bại Fulham

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO