PHÁP LUẬT

Giả danh nhân viên hải quan, công an cửa khẩu… chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

0

(Tin Tức 24H)

Thời gian qua, đối tượng Lê Thị Kim Hoàn đã tìm hiểu nhân thân, lai lịch của một số người rồi giả danh nhân viên sân bay, Hải quan, Công an cửa khẩu… điện thoại yêu cầu chuyển tiền thuế, phí hải quan để nhận quà từ nước ngoài. Sau khi một số người tin tưởng, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do Lê Thị Kim Hoàn cung cấp thì đối tượng này ngắt liên lạc và chiếm đoạt tiền. Nhận được đơn trình báo của những bị hại, Công an Quảng Trị đã tiến hành xác minh, điều tra và làm rõ hành vi của Lê Thị Kim Hoàn.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Lê Thị Kim Hoàn khai nhận đã chiếm đoạt tài sản của hàng trăm bị hại trên cả nước với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng. Riêng tại địa bàn tỉnh Quảng Trị, đối tượng này đã gây ra 1 vụ chiếm đoạt tài sản với số tiền 3,8 tỷ đồng.

Lực lượng chức năng thu giữ tang vật tại nơi ở của đối tượng Lê Thị Kim Hoàn gồm: 4 điện thoại di động, 18 thẻ ngân hàng, 1 máy tính xách tay cùng một số đồ vật, tài liệu liên quan. Hiện vụ việc đang được Công an Quảng Trị tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://baotintuc.vn/phap-luat/gia-danh-nhan-vien-hai-quan-cong-an-cua-khau-chiem-doat-nhieu-ty-dong-20210106171325909.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Vì sao BĐS phía Tây Hà Nội trở thành thỏi nam châm hút tiền đầu tư?

Previous article

Hưng Yên: Mất cân bằng giới tính khi sinh tăng cao

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in PHÁP LUẬT