THỂ THAO

Đường ai nấy đi, Huỳnh Anh vẫn làm điều đặc biệt với mẹ Quang Hải

0
Đường ai nấy đi, Huỳnh Anh vẫn làm điều đặc biệt với mẹ Quang Hải - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Công khai chia tay Quang Hải, không tương tác với bạn trai cũ, nhưng Huỳnh Anh vẫn nhắn tin đều đặn với mẹ chàng tuyển thủ Việt Nam.

Hồi đầu tháng 11, làng bóng đá Việt Nam xôn xao với thông tin Huỳnh Anh bị tố “cắm sừng” Quang Hải khi hẹn hò với một PT đã có bạn gái.

Sau vụ lùm xùm, phía Quang Hải khẳng định, tiền vệ của Hà Nội FC đã chia tay Huỳnh Anh từ trước khi sự việc nổ ra. Chưa biết tính xác thực, nhưng có thể khẳng định, mối quan hệ giữa Quang Hải và Huỳnh Anh đã chấm dứt.

Trong thời gian gần đây, Quang Hải thi thoảng lại follow rồi unfollow Huỳnh Anh khiến nhiều người đồn đoán cặp đôi đã quay trở lại. Nhưng mới nhất, Quang Hải được cho là có người mới khi công khai “thả thính” tài khoản @dhaianh.

Về phía Huỳnh Anh, cô nàng quê Nha Trang sau thời gian dài im lặng trên facebook lại hoạt động khá nổi gần đây. Trong một chia sẻ mới nhất, Huỳnh Anh còn khoe mối quan hệ vẫn rất thân thiết với mẹ ruột Quang Hải.

Theo hình ảnh đoạn chat được Huỳnh Anh chia sẻ, mẹ ruột Quang Hải khoe trên tay mình lúc nào cũng có tình cảm của con, ý nói món quà được bạn gái cũ của con trai tặng. Mẹ Quang Hải cũng gọi Huỳnh Anh là con gái khi nói: “Bác ngủ đây, chúc con gái ngủ ngoan nhé”.

Kể từ khi hẹn hò với Quang Hải, Huỳnh Anh đã chiếm được tình cảm từ những người thân gia đình chàng cầu thủ. Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh vẫn còn giữ những bức hình chụp chung với mẹ Quang Hải, như thuở cô nàng và chàng cầu thủ vẫn mặn nồng.

Yêu nhau không thể đến được với nhau, nhưng giữ được tình cảm thân thiết với mẹ bạn trai cũng cho thấy Huỳnh Anh cũng là cô nàng khéo léo!

Nguồn: https://danviet.vn/duong-ai-nay-di-huynh-anh-van-lam-dieu-dac-biet-voi-me-quang-hai-20201217094110808.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Trump “nổi đóa” dằn mặt lãnh đạo đảng Cộng hòa vì công nhận Biden thắng

Previous article

Sự thật về tin đồn TQ đưa 5 vạn quân đến biên giới Mỹ – Canada, bị trúng bom

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO