THỂ THAO

Được “giải thoát” khỏi HAGL, Phan Thanh Hậu nói lời gan ruột

0

(Tin Tức 24H)

Trong những diễn biến mới nhất của kỳ chuyển nhượng V.League, Phan Thanh Hậu đã cập bến TP.HCM từ HAGL với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm. Mùa trước, HAGL cũng cho CLB TP.HCM mượn 3 cầu thủ, nhưng chỉ có Công Phượng là thi đấu thành công.

So với Công Phượng, vị thế của Phan Thanh Hậu là hoàn toàn khác. Lần ra đi này của tiền vệ 24 tuổi là để tìm cơ hội ra sân nhiều hơn sau khi không thể hiện được nhiều tại phố Núi. Việc được chuyển tới CLB TP.HCM cũng như một sự giải thoát cho ngôi sao sinh năm 1997.

Sau khi được toại nguyện, cá nhân Thanh Hậu cũng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Anh viết: “Cảm ơn. Chỉ xin nói lời cảm ơn”.

Từng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ với khả năng trời phú cũng nền tảng kỹ thuật điêu luyện. Phan Thanh Hậu thậm chí còn được tờ The Guardian của Anh xếp vào danh sách 40 sao mai triển vọng nhất thế giới.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở đó. Phan Thanh Hậu không thể hiện được quá nhiều điều ở môi trường V.League khắc nghiệt đòi hỏi nhiều thể lực và sức mạnh, thứ mà cầu thủ này còn quá hạn chế. Chính vì thế, tiền vệ 23 tuổi này không có nhiều cơ hội ra sân trong màu áo HAGL.

Bản thân Phan Thanh Hậu sau đó cũng buộc phải lên tiếng để mong mỏi HAGL sớm để mình ra đi: “Hiện tại em đang khá là bấp bênh, một phần vì đội bóng có nhiều các anh hay, cơ hội thi đấu không nhiều. Trong câu chuyện cạnh tranh có rất nhiều vấn đề như phòng ngự, tư duy,… em có kỹ thuật, sức bền nhưng sức mạnh không tốt.

Cơ hội thi đấu của em rất là nhỏ, nếu em không trong kế hoạch nữa em sẽ xin đi để được đá nhiều hơn. Hết mùa này em sẽ thảo luận vấn đề đó. Anh Tuấn Anh cũng khuyên nếu không tìm được thi đấu thì nên tìm cơ hội khác để ra sân nhiều hơn”.

Nguồn: https://danviet.vn/duoc-giai-thoat-khoi-hagl-phan-thanh-hau-noi-loi-gan-ruot-20201201082510845.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam, truyền thông Indonesia lo sốt vó

Previous article

Bị dọa “sống dở chết dở”, Nguyễn Trần Duy Nhất khiến “sát thủ” Pháp ôm hận

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO