THỂ THAO

ĐT Việt Nam hạ U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo hài lòng nhất cầu thủ nào?

0
ĐT Việt Nam hạ U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo hài lòng nhất cầu thủ nào? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

HLV Park Hang-seo xếp nhiều tân binh vào đội hình ĐT Việt Nam đấu U22 Việt Nam trên sân Cẩm Phả. Một số gương mặt tạo ra được ấn tượng tốt, trong đó có tiền vệ Cao Văn Triền.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc thậm chí còn tiết lộ kế hoạch sử dụng cầu thủ của Sài Gòn FC ở trận tiếp theo. Ông sẽ lắp Cao Văn Triền vào đội hình mạnh nhất của ĐT Việt Nam để thử nghiệm.

Ông Park nói: “Tôi đã cử các trợ lý theo dõi cậu ấy một thời gian. Hôm nay cậu ấy chỉ đá 45 phút vì tôi muốn ngày 27/12 cậu ấy tiếp tục thi đấu để xem khả năng phối hợp với cầu thủ khác và phân phối thể lực. Khả năng kết nối với cầu thủ cũ cũng khá quan trọng. Triền làm tốt và tôi chờ đợi trận tới cậu ấy kết hợp với những cầu thủ khác”.

Cầu thủ của Sài Gòn FC được trao vị trí thi đấu thấp nhất nơi hàng tiền vệ ĐT Việt Nam ở trận này và đã có màn trình diễn ấn tượng. Anh chơi đầy năng lượng, có mặt ở mọi điểm nóng để thu hồi bóng và giúp tuyến giữa đội bóng áo đỏ trở nên cứng cáp hơn.

Vào lúc 17h00 ngày 27/12, hai đội sẽ có thêm một trận giao hữu nữa trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). HLV Park Hang-seo hé lộ ông sẽ tung tất cả những quân bài tốt nhất ở trận đấu thứ 2 này.

Nguồn: https://danviet.vn/dt-viet-nam-ha-u22-viet-nam-hlv-park-hang-seo-hai-long-nhat-cau-thu-nao-20201224082216776.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bệnh viện đầu tiên chính thức niêm yết trên HOSE

Previous article

Cụ thể hóa quy định về chào bán cổ phiếu dưới mệnh giá

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO