AN NINH TRẬT TỰ

“Đột kích” quán bar lúc nửa đêm, phát hiện 28 nam thanh nữ tú dương tính với ma tuý

0
“Đột kích” quán bar lúc nửa đêm, phát hiện 28 nam thanh nữ tú dương tính với ma tuý - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 6/12, thượng tá Nguyễn Viết Ánh, Trưởng Công an TP.Đông Hà (Quảng Trị) xác nhận, đơn vị vừa phát hiện hàng chục nam thanh, nữ tú dương tính với các chất ma tuý trong một quán bar lúc nửa đêm.

Cụ thể, vào khoảng 22h15 ngày 5/12, Công an TP. Đông Hà phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Quảng Trị kiểm tra hành chính bar Nonstop (số 50 Bùi Thị Xuân, khu phố 4, phường 2, TP.Đông Hà).

Thời điểm này, trong bar có 107 nam nữ thanh niên, trong đó có 21 người là nhân viên của quán. Tiến hành test nhanh, lực lượng chức năng xác định có 28 trường hợp dương tính với các chất ma túy.

Công an TP.Đông Hà cho hay, đây là một trong số nhiều vụ sử dụng ma túy tập thể mà đơn vị phát hiện trong năm 2020. Riêng tại bar Nonstop, đây là lần thứ 2 trong năm cơ sở này bị phát hiện nhiều trường hợp dương tính với các chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 0h30 ngày 23/7, cũng tại bar Nonstop, Công an TP.Đông Hà đã phát hiện 43 nam nữ thanh niên dương tính với các chất ma túy.

Hiện, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Nguồn: https://danviet.vn/dot-kich-quan-bar-luc-nua-dem-phat-hien-28-nam-thanh-nu-tu-duong-tinh-voi-ma-tuy-20201206154748945.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Hành trình “ngược” truy tìm tung tích kẻ sát nhân

Previous article

Điện thoại Nokia 8800 Limited khiến giới thượng lưu mê mẩn ra sao?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.